Vui lòng chọn kích thước phù hợp tại ô thông số bên dưới để vào sản phẩm cụ thể mà bạn đang cần và mua sắm

Đầu nối cong Lock-nut FI-WEE

122.500 đ - 422.000 đ
thương hiệu
STAUFF
xuất xứ
Germany
Bào hành
0 tháng
thể loại
Đầu Nối Ống Hệ (DIN2353)
SKU
CAT01109
  • Dạng LOCK-NUT . Mạ kẽm 3 lớp và làm từ thép chất lượng cao.

  • Có thể điều chỉnh tự do  góc quay của ống tại mọi vị trí ( chỉnh xong xiết bulong Lock-nut). Chống ô xi hóa bề mặt và biên độ biến dạng nhiệt tốt.

  • Tháo lắp và chỉnh góc dễ dàng, sử dụng cho các ren thẳng nên giảm nguy cơ nứt vỡ ren do xiết quá lực . Gia tăng tuổi thọ thiết bị khi làm việc ở điều kiện khắc nghiệt.

  • Dùng phổ biến trong các hệ thống sử dụng đường ống thép hoặc ống mềm  đầu DIN2353. Các ứng dụng cần lắp ống cong 90.

  • Không sử dụng cho khí.Do khi vòng cắn đã cắn vào ống thì không tháo để lắp lại được, do đó  Việc lắp đặt cần tay nghề cao, chính xác và tuân thủ đúng các bước theo hướng dẫn. 

FI-WEE là đầu nối ống cong, 1 đực đầu, 1 dầu nối ống hệ mét, côn 24 -DIN2353 /ISO 8434-1.  Đầu đực có nhiều hệ ren  BSPP – METRIC- UNF.  dùng để nối với ren cái BSPP – METRIC- UNF của thiết bị  , không cần sử dụng cao su non hoặc Loctite để quấn ren khi lắp vì đã có sẵn gioăng làm kín nằm trên bu lông Lock-nut..  Đầu nối ống nối trực tiếp vào ống cứng hoặc ống mềm (đầu DIN2353).  Để nối vào ống cứng có thêm 2 phần : bu lông xiết và vòng cắt (mã MS). Khi xiết bu lông, vòng cắt sẽ cắn “chết” vào ống thép cứng và tạo thành mặt côn làm kín và giữ chặt ống thép - không cần hàn hay sử dụng keo dán. Dải áp lực từ 160-315 bar. 3 chuẩn ống là L (6-42mm) , S (6-38mm). Được làm bằng thép chất lượng cao  mạ kẽm, phủ chống thấm và lớp bảo vệ.  Môi chất phù hợp là dầu gốc khoáng hoặc 1 số chất lỏng không ăn mòn.  Đầy đủ các chứng chỉ của Bureau veritas, DNV, LIoyd’s register, DNV…