Vui lòng chọn kích thước phù hợp tại ô thông số bên dưới để vào sản phẩm cụ thể mà bạn đang cần và mua sắm

Đầu nối ống FI-WE-RK

92.300 đ - 547.500 đ
thương hiệu
STAUFF
xuất xứ
Germany
Bào hành
0 tháng
thể loại
Đầu Nối Ống Hệ (DIN2353)
SKU
CAT01110
  • Nối ống vòng cắt - DIN2353.Ren BSPT. Mạ kẽm 3 lớp và làm từ thép chất lượng cao.

  • Mối nối cứng mà không cần hàn, thời gian lắp đặt nhanh chóng, Tháo lắp dễ dàng, an toàn  cháy nổ. Biên độ giãn nở thấp, chống o xi hóa bề mặt tốt. Ren BSPT côn nên chỉnh được góc xoay.

  • Giảm thời gian thi công,tháo lắp, bảo trì, ô nhiễm cho hệ thống đường ống, nguy cơ cháy nổ. Tiết kiệm nhân lực. Tính thẩm mỹ và tuổi thọ cao. Điều chỉnh được kích thước trong phạm vi cho phép.

  • Dùng phổ biến trong các hệ thống sử dụng đường ống thép hoặc ống mềm  đầu DIN2353

  • Không sử dụng cho khí.Do khi vòng cắn đã cắn vào ống thì không tháo để lắp lại được, do đó  Việc lắp đặt cần tay nghề cao, chính xác và tuân thủ đúng các bước theo hướng dẫn. Cẩn trọng khi lực xiết ren côn BSPT vì có thể làm hư thiết bị.

FI-WE-Rk  là đầu nối ống cong, 1 đực đầu hệ ren BSPT, 1 dầu nối ống hệ mét, côn 24 -DIN2353 /ISO 8434-1.  Đầu BSPT dùng để nối với ren cái BSPT của thiết bị (cần sử dụng cao su non hoặc Loctite để quấn ren khi lắp ), đầu nối ống nối trực tiếp vào ống cứng hoặc ống mềm (đầu DIN2353). Để nối vào ống cứng có thêm 2 phần : bu lông xiết và vòng cắt (mã MS). Khi xiết bu lông, vòng cắt sẽ cắn “chết” vào ống thép cứng và tạo thành mặt côn làm kín và giữ chặt ống thép - không cần hàn hay sử dụng keo dán. Quy trình lắp đặt xem tại trang 242-262 -STAUFF CONNECT CATALOGUE.  Tiêu chuẩn ren BSPT từ  1/8-1 ½”. Tương ứng với áp lực từ 100-630 bar. 3 chuẩn ống là LL ( 4- 10mm) , L (6-42mm) , S (6-38mm). Được làm bằng thép chất lượng cao  mạ kẽm, phủ chống thấm và lớp bảo vệ.  Môi chất phù hợp là dầu gốc khoáng hoặc 1 số chất lỏng không ăn mòn.  Đầy đủ các chứng chỉ của Bureau veritas, DNV, LIoyd’s register, DNV…