Vui lòng chọn kích thước phù hợp tại ô thông số bên dưới để vào sản phẩm cụ thể mà bạn đang cần và mua sắm

Đầu nối ống đo áp SMK-20

164.600 đ - 2.044.900 đ
thương hiệu
STAUFF
xuất xứ
-
Bào hành
0 tháng
thể loại
Phụ Kiện Đo Áp Suất
SKU
CAT00936
  • Làm kín dạng bi (Ball). Kết nối với ống test (SMS) bằng ren.

  •  Chi phí sản xuất thấp, gia tăng lực đẩy, lực giữ đầu chọc vào bi khi có áp phản lực lớn

  •  Giá thành rẻ, lắp sống ngay cả khi đang có áp, an toàn khi kết nối.

  • Được sử dụng ở tất cả các hệ thống thủy lực , dùng như 1 đầu chờ để kiểm tra tình trạng hệ thống ( áp suất, nhiệt độ, độ bẩn …) hoặc dùng như 1 van xả áp, van cấp tín hiệu khẩn cấp.

  • Do làm kín dạng ball, nên không được sử dụng cho hệ thống khí ( dùng cho khí thì dùng dạng piston SKK). Đóng kín nắp sau khi sử dụng để tránh nhiễm bẩn.

  • SMK -20 là đầu chờ kiểm tra “Test point”. Bên trong sẽ có 1 viên bi, ở trạng thái bình thường, áp suất và lò so sẽ đẩy viên bi chặn cổng ra ( khóa) để áp suất và môi chất không xì ra ngoài. Khi đầu chọc của dây test ( SMS) chọc vào viên bi ấn viên bi xuống, áp xuất và môi chất từ bên trong hệ thống sẽ thoát ra qua dây test (SMS) để đi tới các thiết bị đo và phân tích ( đồng hồ áp suất, máy phân tích hạt bẩn, sensor nhiệt độ…..) . Cổng nối với hệ thống ren hệ mét ( M8 -M16) hoặc BSPP ( 1/8- ½), NPT ( 1/8-1/4), BSPT (

    1/8-1/4), UNF (5/16-3/4) , tương ứng với các seal type A ( làm kín bằng o-ring), B ( làm kín bằng gioăng kim loại ), C ( có rãnh chứa gioăng- gioăng dẹp), D ( ren côn- làm kín bằng cao su non hoặc Loctite). Đầu nối với dây test là M16X2. Vật liệu bằng thép (W3) , inox AISI 303 (W4) hoặc inox AISI 316 Ti ( W5), áp làm việc từ 250 -630 bar. Môi chất phù hợp là chất lỏng.