Vui lòng chọn kích thước phù hợp tại ô thông số bên dưới để vào sản phẩm cụ thể mà bạn đang cần và mua sắm

Đầu thằng Female BSPP

23.800 đ - 698.800 đ
thương hiệu
STAUFF
xuất xứ
Germany
Bào hành
0 tháng
thể loại
Hệ BSPP
SKU
CAT00837
  • Làm kín trực tiếp bằng bề mặt Côn 60 -không cần seal làm kín. Nối xoay bu lông Swivel hấp thụ rung động . Ren nối ống côn lồi BSPP.

  • Lắp đặt nhanh chóng tối thiểu nhiễm bẩn vào đường ống , khả dụng trong các trường hợp tháo ra lắp lại nhiều lần, ít bị ảnh hưởng do các yếu tố nhiệt độ (metal to metal sealant) , cao áp, rung giật. Tương thích với các hệ thống đang sử dụng ren BSPP.

  • Tiết kiệm thời gian và dụng cụ ,vật tư tiêu hao. Đáp ứng được hết các dải áp thông dụng .Ổn định trong môi trường làm việc khắc nghiệt. Tính thẩm mỹ cao và tận dụng được các đầu ren chờ có sẵn ( hoặc giao kèm) theo thiết bị. Phổ dụng ( khối EU)

  • Đặc biệt hữu ích trong các hệ thống và vị trí có dầu nóng, những bị trí hay tháo lắp, rung động đường ống. Đường ống nhẹ, và những hệ thống thủy lực “ xuất khẩu “

  • Không nên sử dụng cho các ống và tube quá nặng (trọng lực và cộng hưởng lực sẽ làm móp méo mặt làm kín), việc xiết bu lông cần đảm bảo đúng lực như tiêu chuẩn ( bảng tra thông số xiết) để tránh tòe đầu.

Đầu thằng Female BSPP Dùng để nối ống dẫn dầu vào các thành phần thiết bị trong hệ thống thủy lực . Bu lông ren (cái) dạng swivel , làm kín khi 2 bề mặt côn khớp với nhau. Dùng cho ống mềm size từ 1/8-2" . Đầu ren từ BSPP 1/4- BSPP 2" - ISO 8434-6, BS 5200. Được dùng trong cả trường hợp nối ống với ống và nối ống tới đế van, thiết bị. Bề mặt được mạ kẽm/ nikel , thêm lớp chống thấm và bảo vệ, chống ăn mòn theo DIN ISO 9227.