Vui lòng chọn kích thước phù hợp tại ô thông số bên dưới để vào sản phẩm cụ thể mà bạn đang cần và mua sắm

Đầu thẳng female côn 24-DKOL

25.400 đ - 916.300 đ
thương hiệu
STAUFF
xuất xứ
Germany
Bào hành
0 tháng
thể loại
Hệ Côn 24
SKU
CAT00836
  • Làm kín bằng O-ring. Nối xoay bu lông Swivel hấp thụ rung động . DIN2353 -Dòng thấp áp L.

  • Lắp đặt nhanh chóng, dễ dàng , không rò rỉ , khả dụng lắp cho các đầu nối ống cứng theo DIN2353.Không hư hỏng bề mặt do xiết quá lực ( hư o-ring, có thể thay thế)

  • Tiết kiệm thời gian và dụng cụ , giá thành ,vật tư tiêu hao. Đáp ứng được hết các dải áp thông dụng. Tính thẩm mỹ và tinh giảm các đầu chuyển Không lãng phí khi lỡ tay xiết quá lực hay do trầy xước bề mặt ( chỉ cần thay o-ring) thay vì phải bỏ cả 1 đoan ống dây.

  • Ứng dụng để lắp cho các ống có trọng lượng lớn,yêu cầu tính thẩm mỹ, hoặc đối với nhà máy có đội ngũ tay nghề lắp đặt chưa cao. Các vị trí nối tiếp giữa đường ống cứng và ống mềm. vị trí tháo lắp thường xuyên

  • Không nên sử dụng ở hệ thống có môi chất dầu quá nóng và có thể gây hư hỏng gioăng Buna

HCS-DKOL là đầu nối ống mềm thẳng female côn 24, bu lông swivel. 1 đầu dùng để nối ống dẫn dầu ( bóp gắn vào ống bằng áo bóp ống ),1 đầu nối vào các thành phần thiết bị trong hệ thống thủy lực đầu ren đực côn 24 . Dùng cho các size ống từ 1/8" -2", đầu ra nối với ren đực tiêu chuẩn ISO 8434-1 từ 6L-42L. Đầu côn được có rãnh chứa o-ring làm bằng BUNA. Đầu nối làm bằng thép , bề mặt được mạ kẽm/ nikel , thêm lớp chống thấm và bảo vệ, chống ăn mòn theo DIN ISO 9227.