Bạc lót JSM-1416-20

69.300 đ
thương hiệu
IGUS
xuất xứ
Germany
Bào hành
0 tháng
thể loại
Bạc lót nhựa
SKU
CAT01289027
Số lượng sản phẩm tồn kho có thể thay đổi (tăng hoặc giảm) tùy theo thời điểm, B2BMart sẽ cập nhập chính xác khi nhận được đơn hàng
Thông số kỹ thuật
Nội dung
Ød1 (mm)
14.0
Ød2 (mm)
16.0
b1 (mm)
20.0

 

Động cơ làm việc lâu ngày sẽ không tránh khỏi hiện tượng trục máy bị mài mòn. Điều này không chỉ rút ngắn tuổi thọ của máy mà còn khiến người dùng tốn thêm chi phí cho việc thay mới, sửa chữa. Chính vì thế, việc sử dụng bạc lót đã giúp ích rất nhiều cho quá trình máy vận hành. Và bạc lót form J chính là một trong những sản phẩm đang được tìm kiếm rất nhiều. 

Giới thiệu chung về bạc lót form J

Bạc lót form J có vòng bi trơn bằng nhưa là một trong những sản phẩm thuộc thương hiệu IGUS của Đức. Đây là thương hiệu đã có gần 60 năm chuyên nghiên cứu và sản xuất các ứng dụng polyme, nhựa đặc biệt có khả năng chịu mài mòn, chịu nhiệt, tự bôi trơn và có sức bền cao. Hơn hết, chúng có thể thay thế nhiều sản phẩm kim loại truyền thống.

Để đáp ứng tốt nhu cầu người dùng, hãng luôn không ngừng cải tiến sản phẩm. Điều này giúp khách hàng có đa dạng sự lựa chọn và phù hợp với điều kiện kinh tế của từng người, từng doanh nghiệp. Có thể nói, các sản phẩm của IGUS luôn là sự lựa chọn lý tưởng cho người dùng.

*Lưu ý: với việc áp suất cho phép của bề mặt ở mức tối đa là 35 MPa nên dòng J không thích hợp cho các ứng dụng có trọng tải quá lớn.

Ưu điểm của bạc lót form J

 • Giá thành hợp lý.

 • Được làm từ nhựa nên nhỏ gọn, nhẹ. ít ma sát, dễ tháo lắp, vệ sinh và thay thế.

 • Khả năng chịu trọng tải tương đối, chống rung lắc tốt.

 • Sản phẩm đạt tiêu chuẩn RoHS (Sự hạn chế các chất độc hại) của Châu Âu để được xuất khẩu sang nhiều nước trên thế giới.

 • Có khả năng tự bôi trơn, chống lại sự ăn mòn của hóa chất 100%, không chịu ảnh hưởng bởi dầu nhớt, bụi bẩn.

 • Sản phẩm không gây ồn và giảm chấn tốt.

 • Không bị biến đổi bởi nhiệt độ, hiệu suất làm việc cao.

Ứng dụng của bạc lót form J

Bạc lót form J là sản phẩm nhận được nhiều sự đánh giá cao từ người dùng. Nhờ được ứng dụng vào nhiều lĩnh vực quan trọng nên sản phẩm này luôn nhận được sự tin chọn rất lớn. Nó giúp:

 • Giúp lót đỡ các ổ trục, từ đó chống sự ăn mòn trục.

 • Hỗ trợ tốt trong các ngành như: ôtô, thuỷ điện, máy móc công nghiệp, ngành thép, ngành dệt, máy móc văn phòng, ngành thuỷ tinh, máy xây dựng….

 • Ứng dụng các máy đặc biệt, vận hành ở dưới nước hay trong các môi trường khắc nghiệt, ô nhiễm.

 • Có thể thấy, bạc lót nhựa đã giải quyết tốt các vấn đề mà bạc lót truyền thống không làm được. Đây không chỉ được xem là giải pháp hiện đại mà còn vô cùng tiết kiệm. Từ đó, đảm bảo sự vận hành liên tục và tuổi thọ của động cơ.


Trên đây là những thông tin về bạc lót form J. Hiện nay, sản phẩm này đang được bán tạo website B2bmart.vn. Nếu có bất cứ thắc mắc hay nhu cầu mua hàng nào thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ kịp thời.