Bơm thủy lực HR.1GG1P05R

1.517.200 đ
thương hiệu
HONOR
xuất xứ
Taiwan
Bào hành
3 tháng
thể loại
Bơm Vỏ Gang
SKU
HR.1GG1P05R
Số lượng sản phẩm tồn kho có thể thay đổi (tăng hoặc giảm) tùy theo thời điểm, B2BMart sẽ cập nhập chính xác khi nhận được đơn hàng
Thông số kỹ thuật
Nội dung
Lưu Lượng riêng (cm3/r)
5.1
Áp lực làm việc (Bar)
230
Tốc độ quay (vòng/phút)
600-40000
Ren Cổng Inlet - Outlet
PT 1/2" - PT 3/8"
Chiều quay
Clockwise

Bơm Bánh Răng 1GG1 Trục 12.7 - Lựa Chọn Hàng Đầu Cho Hệ Thống Thuỷ Lực

Bơm bánh răng là loại máy bơm sử dụng 2 hoặc nhiều bánh răng bên trong để tạo ra áp suất chân không và đẩy chất lỏng tới các bộ phận khác trong hệ thống thuỷ lực. Chọn được máy bơm bánh răng chất lượng là điều vô cùng quan trọng. Và một trong những sản phẩm được anh em trong nghề tin tưởng chính là bơm bánh răng 1GG1 trục 12.7.


Giới thiệu chung về bơm bánh răng 1GG1 trục 12.7 

Bơm bánh răng 1GG1 Trục 12.7 là sản phẩm thuộc thương hiệu HONOR do công ty Honor Gear Pumps Corp của Đài Loan sản xuất. Đây là thương hiệu nổi tiếng về chuyên môn thiết kế và chất lượng sản phẩm cơ khí - thuỷ lực, đặc biệt là bơm thuỷ lực. 

Với hệ thống máy móc và công nghệ tân tiến, các sản phẩm bơm HONOR được đảm bảo về chất lượng. Đồng thời, nhờ đội ngũ nhân viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm, các sản phẩm tại đây luôn đáp ứng tốt nhu cầu của thị trường và khách hàng.

Hiện nay, để thoả mãn yêu cầu từ người dùng, hãng đã tạo ra sản phẩm bơm bánh răng 1GG1 trục 12.7 với các lưu lượng khác nhau như 1.3 - 9.1 cc. Điều này không chỉ giúp khách hàng dễ dàng hơn trong việc lựa chọn mà còn tiết kiệm thêm nhiều thời gian và chi phí.

 

Ưu điểm của bơm bánh răng 1GG1 trục 12.7

Không phải tự nhiên mà bơm bánh răng trở thành lựa chọn của nhiều cá nhân và doanh nghiệp. Tương tự như nhiều loại bơm khác, bơm bánh răng 1GG1 trục 12.7 có được nhiều điểm cộng như:

 • Giá thành hợp lý

 • Có cấu tạo đơn giản, dễ chế tạo, dễ tháo lắp, bảo trì, bảo dưỡng. 

 • Kích thước nhỏ gọn, dễ di chuyển, dễ lắp đặt.

 • Có khả năng chịu lực lớn trong thời gian ngắn. 

 • Ít nhạy cảm với hạt bẩn nhiễm trong dầu.

 • Bơm có áp suất cao, ứng dụng tốt với mọi chất lỏng siêu đặc, siêu nhớt.

 • Dễ dàng điều chỉnh lưu lượng và áp suất để phù hợp với hệ thống.

 • Đa dạng với 4 lựa chọn hệ ren là BSPP, PT, NPT và UN.

 • Được trang bị van giảm áp nhằm đảm bảo hoạt động của bơm khi hoạt động vượt quá áp suất quy định. 

 • Phù hợp làm việc trong môi trường ô nhiễm, bụi bẩn.

Ứng dụng của bơm bánh răng 1GG1 trục 12.7

Có thể nói, máy bơm như “trái tim” của toàn hệ thống thuỷ lực. Nhờ có bơm, các bộ phận khác được cung cấp năng lượng và hệ thống mới hoạt động bình thường được. 

Với bơm bánh răng 1GG1 trục 12.7 cũng vậy, nó giúp hút chất lỏng thủy lực ở thùng chứa, bơm và đẩy với áp suất cao vào hệ thống để hoạt động. Cụ thể là các ống dẫn để cung cấp cho xi lanh, lọc, van…  

Cấu tạo của bơm bánh răng 1GG1 trục 12.7

1GG1 trục 12.7 cũng có cấu tạo tương tự những loại bơm bánh răng thông thường. Về cơ bản nó vẫn bao gồm các bộ phận như: bánh răng chủ động, bánh răng bị động, vỏ bơm, trục bơm, đường cấp dầu, đường thoát dầu, phớt… Cụ thể:

- Vỏ máy bơm hợp kim nhôm kiểu đùn. Các nắp phía trước và phía sau có thể là đúc khuôn hợp kim nhôm hoặc gang.

- Bánh răng nhỏ có năng suất cao, hiệu suất cao trong khi tiếng ồn thấp và dịch chuyển là 0,8cm 3 / r ~ 13,5cm 3 / r. Nó có thể được kết hợp với nhiều loại mặt bích phía trước, phần mở rộng trục truyền động và các cổng tuân thủ các tiêu chuẩn SAE, DIN và EURO. 

 - Động cơ 2 chiều (1M), bơm đôi (1D), nhiều bơm (1T), bơm bánh răng (1V) để lựa chọn và có thể áp dụng trên hệ thống nâng hạ, bơm thủy lực DC -AC, cơ sở hậu cần và thiết bị bảo dưỡng xe, ….

Mặt khác, như đã nói, để hỗ trợ khách hàng tốt nhất, các bơm bánh răng 1GG1 trục 12.7 HONOR đã được tạo ra với nhiều mức lưu lượng khác nhau. Điều này dẫn tới việc khách hàng có thể thấy một vài khác biệt nhỏ về kích thước của các chi tiết trong bơm này.

Nguyên lý hoạt động của bơm bánh răng 1GG1 trục 12.7

Bơm sẽ tạo ra một dòng chảy chất lỏng thủy lực với áp suất cao, đủ mạnh để có thể vượt qua những áp lực cản trở của tải. Bơm thủy lực là thiết bị cơ khí thực hiện việc biến đổi cơ năng thành năng lượng của thủy lực.

Trong quá trình hoạt động, bơm thực hiện lần lượt hai chức năng:

+ Đầu tiên, lực cơ học sẽ tác động hình thành nên chân không ở cửa vào của bơm. Chính áp suất khí đã tạo lực để đưa dầu, nhớt, chất lỏng thủy lực từ thùng chứa hay nguồn vào bơm.

+ Tiếp theo, chất lỏng này sẽ được đưa vào đường vào của bơm dưới tác động của lực cơ học và sau đó tạo lực đẩy đi vào hệ thống.

Lưu ý trong quá trình sử dụng bơm bánh răng HONOR

Để đảm bảo bơm bánh răng 1GG1 trục 12.7 hoạt động hiệu quả, khách hàng cần chú ý: 

- Cần lắp đặt bơm ở những vị trí ít rung lắc và hạn chế việc di chuyển bơm.

- Kiểm tra máy bơm kỹ trước khi đưa vào sử dụng chính thức. Nếu gặp các lỗi rung lắc mạnh và tiếng ồn lớn hãy xem kỹ lại cách lắp ráp bơm đã đúng chưa.

- Đảm bảo nhiệt độ trong quá trình bơm làm việc giúp bơm kéo dài tuổi thọ.

- Có thể lắp thêm van an toàn cho bơm bánh răng để bảo vệ bơm nếu có hư hỏng xảy ra. 

- Để tăng hiệu quả của máy bơm, lắp máy bơm thấp hơn mực chất lỏng.

Bảo dưỡng bơm bánh răng 1GG1 trục 12.7

Không riêng gì bơm bánh răng thuỷ lực, bất cứ thiết bị nào muốn hoạt động tốt và kéo dài tuổi thọ cũng cần được bảo dưỡng. Và để quả dưỡng bơm bánh răng 1GG1 trục 12.7 ta cần lưu ý những điều dưới đây: 

 • Vệ sinh từng chi tiết nhỏ của bơm bánh răng 1GG1 trục 12.7 để đảm bảo bơm hoạt động ổn định

 • Kiểm tra nhiệt độ của máy bơm để có những điều chỉnh thông số phù hợp. Nếu động cơ máy bơm bị nóng, hãy làm mát nó. 

 • Duy trì áp suất của máy bơm ở mức ổn định trong quá trình vận hành.

 • Kiểm tra kỹ đường ống và các vị trí dễ rò rỉ để hạn chế tối đa tình trạng dầu nhiễm bẩn, cháy nổ. 

 • Lựa chọn lưu lượng bơm và độ nhớt của chất lỏng sao cho phù hợp với máy bơm.

Trên đây là những thông tin cần thiết về bơm bánh răng nói chung và bơm bánh răng 1GG1 trục 12.7 nói riêng. Khách hàng cần tìm hiểu thật kỹ trước khi chọn mua máy bơm cho hệ thống thuỷ lực của mình. B2bmart.vn luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn mọi lúc.