Vui lòng chọn kích thước phù hợp tại ô thông số bên dưới để vào sản phẩm cụ thể mà bạn đang cần và mua sắm

Bút Thử Vật Liệu Oring

559.400 đ - 559.400 đ
thương hiệu
SEALTOOL
xuất xứ
-
Bào hành
0 tháng
thể loại
Công Cụ Đo Đạc
SKU
CAT01045
  • Kết cấu dạng bỏ túi, gọn nhẹ, cấu tạo đơn giản.

  • Dễ dàng mang theo, cho kết quả tức thì, giá thành hợp lý. Dùng để kiểm tra cho cả 4 chủng loại vật liệu thường được dùng làm O-RING. EPDM , NBR ,FFKM , FKM.

  •  Cơ động và tính kinh tế cao. Hữu ích cho việc kiểm tra tại công trường.

  •  Ứng dụng khi chúng ta cần kiểm tra nhanh vật liệu và độ đàn hồi của các O-RING mới , kiểm tra độ lão hóa của o-ring sau 1 thời gian sử dụng, Kiểm tra O-rimg trước khi lắp đặt .

  • Chỉ sử dụng để kiểm tra cho O-RING, không dùng kiểm tra cho gioăng dẹp. Việc kiểm tra và phân loại dựa vào đặc tính vật lý , nên chưa thể coi là “ kết luận cuối cùng “ sau khi kiểm tra OR.

  • OR- RECOGNISER là dụng cụ kiểm tra nhanh vật liệu của O-RING. Cấu tạo hình dạng giống chiệc bút với 3 thành phần chính là : 1 ống nhựa trong có vạch chia mức với 4 mức là : EPDM 70 , NBR 70 ,FFKM 75, FKM 75 , 1 thanh vật liệu bằng đồng đặt bên trong ống nhựa , 1 mỏ giữ ở phía đầu ống. Nguyên lý làm việc giống như thiết bị kiểm tra độ cứng (Shore A). Đặt O-RING ngay ngắn dưới đầu ống kiểm tra, Khi ta thả mỏ giữ, thanh đồng sẽ rơi tự do xuống và đập vào bề mặt O-RING, Độ đàn hồi của O-ring sẽ làm thanh đồng nảy lên. Ta xác định độ nảy thông qua các vạch mức được in sẵn trên ống. Mỗi loại vật liệu khác nhau sẽ có độ cứng / độ đàn hồi khác nhau, do đó tương ứng với các vị trí nảy lên, ta xác định được vật liệu làm O-RING là gì. Sử dụng cho các Oring dòng 100,200, 300,400 Series , Durometer 60-80 ( EDPM, NBR, FFKM, FKM).