Vui lòng chọn kích thước phù hợp tại ô thông số bên dưới để vào sản phẩm cụ thể mà bạn đang cần và mua sắm

Cổ Xi Lanh TA

136.200 đ - 359.700 đ
thương hiệu
OEM
xuất xứ
-
Bào hành
0 tháng
thể loại
Cổ
SKU
CAT01138
  •  Được chế tạo từ vật liệu thép, chịu lực va đập tốt.

  • Gia công trên máy CNC và quy trình kiểm soát chặc chẽ dung sai lắp ráp, đảm tính lắp lẫn thây thế.

  • Các kích thước và dung sai lắp ráp sin phốt được thiết kế tính toán chịu áp suất làm việc lên đến 280 bar , phù hợp với các dòng sin phốt của Châu Âu.

Cổ xi lanh TA được thiết kế cho dòng xi lanh thủy lực công nghiệp tiêu chuẩn. Với thiết kế 2 rãnh lắp bạc dẫn hướng giúp khách hàng tăng thêm sự lựa chọn lắp 1 hoặc 2 bạc tùy theo tính chất làm việc của xi lanh. Tuy nhiên tùy một số trường hợp hành trình quá dài hoặc yêu cầu lực tác động vuông góc ở cổ xi lanh lớn thì khách hàng cần phải khống chế hành trình, tăng thêm khả năng dẫn hướng và lựa chọn kiểu lắp đầu đuôi xi lanh hợp lý sẽ giúp cây xi lanh thủy lực hoạt động ổn định hơn.

Cổ xi lanh TA được thiết kế nhỏ gọn, chắc chắc bởi thép. Nhờ vậy, nó có khả năng chịu lực lớn, ít bị hư hỏng, giúp tiết kiệm chi phí và duy trì tốt quá trình vận hành của hệ thống. Cổ xilanh có nhiều size khác nhau đều được liệt kê cụ thể trên bảng thông số. Khách hàng xem kỹ bảng thông số phía trên và chọn mua sản phẩm phù hợp.

Hiện nay, cổ xi lanh TA đang được bán tại website B2bmart.vn. Khách hàng có nhu cầu hay thắc mắc có thể liện hệ ngay tới hotline 1900 571 206 để được hỗ trợ.