Dụng cụ tháo lắp phốt dầu lò xo - Seal Digger

1.926.000 đ
thương hiệu
SEALTOOL
xuất xứ
-
Bào hành
12 tháng
thể loại
Công Cụ Hỗ Trợ Lắp Đặt
SKU
Seal Digger
Số lượng sản phẩm tồn kho có thể thay đổi (tăng hoặc giảm) tùy theo thời điểm, B2BMart sẽ cập nhập chính xác khi nhận được đơn hàng
Thông số kỹ thuật
Nội dung
 • SEAL DIGGER là dụng cụ chuyên dụng để tháo OIL SEAL- (phớt chắn dầu của xy lanh thủy lực, vòng bi công nghiệp…) , gioăng chữ V hoặc tương tự . Thành phần chính là 1 thanh dài khoảng 40 cm, đóng vai trò như 1 thanh dẫn hướng ,Có phần tay cầm được làm bằng nhựa ( giống như tay cầm của tua vit ) . 1 viên bi kim loại được đục lỗ xuyên tâm , Viên bi sẽ được xỏ vào chuyển động thẳng theo chiều của thanh dẫn hướng , viên bi đóng vai trò như 1 búa đầm 2 chiều : đóng vào hoặc kéo ra . 1 bộ đầu nối -nối với thanh dẫn hướng- ,bao gồm 2 kiểu : vít khoan, vít móc – dùng trong trường hợp tháo OIL SEAL , đầu đầm làm bằng POM – dùng trong trường hợp lắp OIL SEAL.  Khi tháo OIL SEAL :

  -Chọn vít khoan, vít móc phù hợp với Oil seal, Lắp đầu vít khoan/ vít móc vào thanh dẫn hướng

  - Kéo viên bi lên 1 mức phù hợp rồi đẩy viên bi xuống đóng vít khoan cắm vào OIL SEAL ( nếu là vít móc thì cho đầu móc vào OIL SEAL.

  - Dùng tay vặn cho tới khi cứng tay không xiết thêm , tiếp tục dùng viên bi đóng vít khoan xuống và vặn , cho tới khi vít khoan cắm sâu vào OIL SEAL.

  - Dùng tay đóng ngược viên bi , sẽ tạo lực kéo OIL SEAL ra.

   Khi lắp OIL SEAL :

  - Lắp đầu đầm tương ứng với OIL SEAL vào thanh dẫn hướng , sau đó đầm đều xung quang OIL SEAL cho tới khi tới vị trí lắp đặt.