Vui lòng chọn kích thước phù hợp tại ô thông số bên dưới để vào sản phẩm cụ thể mà bạn đang cần và mua sắm

Máy đo hạt bẩn LPM-II

121.000.000 đ - 121.000.000 đ
thương hiệu
STAUFF
xuất xứ
Ukraine
Bào hành
0 tháng
thể loại
Máy Đo Hạt Bẩn Quang Học
SKU
CAT00952
  • Máy phân tích hạt bẩn quang học đo trực tiếp ( online) , 8 kênh quang học , gắn cố định.

  •  Kết quả đo chính xác gần như tuyệt đối, thời gian cho kết quả nhanh và liên tục . Giảm sai số so với các đo từ chai mẫu ( off-line), dải hạt bẩn hiển thị nhiều, tối giản các thành phần

  •  Tiết kiệm thời gian, chi phí (gửi mẫu ), cảnh báo và kiểm soát sự bất thường của hệ thống một cách nhanh chóng từ đó nâng cao tuổi thọ và độ tin cậy của thiết bị và hệ thống thủy lực. Gía thành tốt nhất trong các dòng.

  •  Sử dụng để phân tích hạt bẩn cho 1 vị trí cố định, thường là những điểm trước van tỷ lệ/ servo …hay những thiết bị thủy lực cần được bảo vệ đặt biệt .

  • Lưu ý là Dầu nhiễm khí, nhiễm nước ( nặng ), hoặc màu tối ( đen) sẽ ảnh hưởng tới kết quả đo. Trong trường hợp nghi ngờ mẫu dầu có các hạt bẩn lớn ( mạt sắt) thì nên dùng Screen filter để bảo vệ.

  • LPM- II-là máy phân tích hạt bẩn bằng công nghệ khóa sáng (Light Extinction). Dòng dầu sẽ đi qua 1 buồng sáng với 8 kênh quang học, các hạt bẩn sẽ cản trở và giảm cường độ sáng tới các dioed quang học  qua đó phân tích số lượng và kích thước hạt bẩn trong mẫu dầu. Tiêu chuẩn phân tích theo ISO 4406 / NAS 1638/ SAE 4059. Phù hợp cho dầu gốc khoáng hoặc glycol hoặc ester với độ nhớt <1000 cst, nhiệt độ-25-80 0 C. Nối trực tiếp cố định vào hệ thống thông qua các đầu “ test point -M16X2” dải áp làm việc 1-400 bar. Lưu lượng đi qua 20-400 ml/ phút. Có thể tích hợp thêm cảm biến hàm lượng nước (RH) , Screen filter theo yêu cầu. Cổng kết nối máy tính là RS232, lưu trữ trong máy 4000 dữ liệu kết quả. Phân tích dữ liệu bằng máy tính hoặc laptop bằng phần mềm LASPAC- VIEW (đĩa CD và hướng dẫn sử dụng đi kèm với máy).