MŨI KHOAN SẮT HSS M2 (Công Nghiệp) 3.2mm

11.700 đ
thương hiệu
TOLSEN
xuất xứ
China
Bào hành
0 tháng
thể loại
Vật tư hao mòn
SKU
CAT01229006
Số lượng sản phẩm tồn kho có thể thay đổi (tăng hoặc giảm) tùy theo thời điểm, B2BMart sẽ cập nhập chính xác khi nhận được đơn hàng
Thông số kỹ thuật
Nội dung
Đường Kính Ø(mm)
3.2mm
Chất Liệu
Hợp Kim Thép HSS Mạ Crom

Mũi Khoan Hợp Kim HSS M2 Mạ Crom Tolsen là dòng sản phẩm được sử dụng đi kèm với các loại thiết bi máy khoan động lực, máy khoan pin nhằm hỗ trợ người lao động thực hiện các loại công việc như khoan, đục và tạo lỗ trên bề mặt của nhiều loại vật liệu.

Tolsen là một thương hiệu nổi tiếng chuyên cung cấp các mặt hàng như: dụng cụ cơ khí, vật dụng PPE, dụng cụ chuyên dụng cho ngành điện, vật dụng đo lường, túi đựng chuyên dụng... Các sản phẩm của Tolsen đều trải qua quá trình nghiên cứu kỹ lưỡng trước khi đưa vào sản xuất, đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn về mặt vật liệu, thiết kế, tính ứng dụng, giá cả.

Mũi Khoan Hợp Kim HSS M2 được gia công tỉ mỉ, công phu tạo độ sắc bén, đảm bảo độ chính xác cao, giúp công việc hoàn thành hiệu quả nhất.

Thiết kế tiện lợi, dễ dàng sử dụng, dễ dàng tháo lắp hiệu quả mà không tốn nhiều công sức.

Mũi khoan sắt Tolsen được thiết kế phù hợp với nhiều loại máy khoan khác.

Mũi Khoan Tolsen được làm từ chất liệu sắt cứng chắc, độ bền cao, không biến dạng khi chịu lực cao hay có va chạm mạnh. Đây còn là chất liệu có khả năng chống gỉ sét tuyệt đối, ngay cả khi tiếp xúc thường xuyên với môi trường ẩm ướt.

Mũi khoan sắt Tolsen sở hữu cho mình khả năng chịu đựng lực tác dụng và chống biến dạng tốt với cường độ làm việc mạnh.

Mũi khoan sắt HSS hoạt động mạnh mẽ rất thích hợp để được sử dụng nhằm thực hiện các công việc khoan đục trên nhiều loại bề mặt vật liệu như gỗ, tường, kim loại.

Sản phẩm chính hãng sản xuất theo công nghệ hiện đại đã qua kiểm định nghiêm ngặt đáp ứng được những yêu cầu về mẫu mã, chất lượng đảm bảo bạn sẽ yên tâm hơn về chất lượng.