Chính Sách Huỷ Đơn Hàng

Chính sách hủy đơn đặt hàng của B2bmart thay đổi tùy thuộc vào “sản phẩm” ( có sẵn tại kho hay sản xuất theo đơn đặt hàng), và việc hủy đơn đặt hàng có thể không được chấp nhận. Vui lòng liên hệ với bộ phận Dịch Vụ Chăm Sóc Khách Hàng của B2bmart nếu Quý khách hàng có bất kỳ yêu cầu về việc thay đổi hoặc hủy đơn đặt hàng.

Phụ thuộc vào thời gian yêu cầu Hủy Đơn Hàng, chủng loại và số lượng Sản Phẩm và các nguyên nhân khác, Khách Hàng có thể phải trả một khoản phí hủy đơn hàng theo quy định trong Chính Sách Hủy Đơn Hàng của B2bmart

Các đơn hàng yêu cầu giao nhanh không được hủy đơn hàng khi đơn hàng đã chuyển sang trạng thái đợi lấy hàng.

I. ĐỐI VỚI CÁC SẢN PHẨM TIÊU CHUẨN CÓ SẴN TẠI KHO

– Yêu cầu thay đổi hoặc hủy đơn đặt hàng được chấp nhận trong giờ làm việc thông thường, trước khi hàng được giao cho nhà vận chuyển ( Khách hàng có thể theo dõi trạng thái đơn hàng trong tài khoản của mình hoặc có thể liên hệ cho Bộ phận chăm sóc khách hàng của B2bmart để biết thêm chi tiết đơn hàng). Lưu ý rằng yêu cầu thay đổi hoặc hủy đơn đặt hàng vào hoặc sau khi đơn hàng đã được chuyển giao cho nhà vận chuyển sẽ không được chấp thuận.

– Nếu KH  hủy đơn hàng trước khi hàng được chuyển, B2B sẽ hoàn trả 100% tiền cho những quý khách đã thanh toán trước.

– Nếu KH hủy đơn hàng sau khi hàng đã được chuyển cho nhà vận chuyển, B2B sẽ giải quyết hoàn tiền cho quý khách sau khi đã trừ các chi phí phát sinh của đơn hàng (phí vận chuyển, phí thanh toán, phí đóng hàng…)

– Đối với trường hợp nếu Khách Hàng từ chối nhận đơn hàng hoặc đơn hàng không được giao đến địa chỉ của Khách Hàng do nguyên nhân từ phía Khách Hàng (ví dụ không có ai tại địa chỉ của Khách Hàng để tiếp nhận đơn hàng, không liên hệ được với người nhận hàng nhiều lần), B2bmart sẽ coi đơn hàng bị hủy. Xin lưu ý rằng trong trường hợp này Khách Hàng có trách nhiệm thanh toán một khoản tiền tương đương với giá trị của Sản Phẩm và tất cả những chi phí phát sinh mà B2bmart phải chịu.

II. ĐỐI VỚI CÁC SẢN PHẨM PHẢI GIA CÔNG LẮP RẮP HOẶC NHẬP KHẨU

Trường Hợp 1:   Đơn đặt hàng với số lượng tiêu chuẩn

– Chỉ chấp nhận các yêu cầu thay đổi hoặc hủy đơn đặt hàng trong vòng 2 tiếng kể từ thời điểm tiếp nhận đơn đặt hàng (đơn hàng chuyển sang trạng thái chờ lấy hàng) và khách hàng không phải trả thêm chi phí nào.

– Nếu khách hàng yêu cầu hủy đơn đặt hàng sau 2 tiếng kể từ thời điểm tiếp nhận đơn đặt hàng và trong thời gian làm việc thông thường, khách hàng sẽ phải mất phí, tùy theo việc hủy sớm hay muộn sẽ có mức phí khác nhau tối đa lên đến 50% giá trị đơn hàng.

Trường Hợp 2:   Đối với những đơn đặt hàng ghép lô đặt hàng từ hãng. ( đặt hàng với số lượng lớn đặc biệt)

Việc hủy đơn hàng trong trường hợp này có thể sẽ không được chấp nhận nếu đơn hàng đã được Nhà cung cấp tiếp nhận. Vui lòng liên hệ với bộ phận Dịch Vụ Chăm Sóc Khách Hàng của B2bmart nếu Quý khách hàng có bất kỳ yêu cầu về việc thay đổi hoặc hủy đơn đặt hàng.