Vui lòng chọn kích thước phù hợp tại ô thông số bên dưới để vào sản phẩm cụ thể mà bạn đang cần và mua sắm

Van con thoi FI-WV

528.800 đ - 1.135.500 đ
thương hiệu
STAUFF
xuất xứ
Germany
Bào hành
0 tháng
thể loại
Van Con Thoi
SKU
CAT00757
  • Chuyên dụng cho các mục đích đóng /mở dòng dầu tự động theo các tín hiệu của áp suất như các hệ thống cảm ứng tải hay hệ thống phanh của mô tơ 2 chiều.

  • Dạng lắp đặt theo DIN 2353 giúp tăng tính cơ động do có thể kết nối trực tiếp vào đường ống cứng, đường ống mềm và có thể được lắp tại mọi nơi , mọi điểm trên đường ống, tháo lắp dễ dàng.

  • Điều đặc biệt nhất của FI-WV chính là vật liệu và lớp bảo vệ chống hoen gỉ, loại thép chất lượng cao nhất (ST 35, S235JR2…), gia công nguội, nâng cao độ an toàn làm việc (hệ số an toàn > 2,5 lần PN) và biên độ biến dạng theo nhiệt thấp.

  • Mạ 3 lớp giúp nâng cao tuổi thọ và chống hoen gỉ ( >1200 giờ trực tiếp dưới súng phun muối ). FI- WV đều tuân thủ và có đầy đủ chứng chỉ cần có theo các yêu cầu ban hàng của EU và các tổ chức như DNV, LIOYD’S REGISTER, BUREAU VERITAS…

FI-WV là van con thoi hay còn gọi là van OR dạng bi, được thiết kế với mục đích như 1 thiết bị đóng ngắt dòng dầu tự động.Khi 2 cổng van có áp đối nhau (hoặc 1 cổng không có áp), viên bi sẽ bít cổng có áp thấp hơn ( hoặc cổng không có áp). chỉ cổng này hoặc cổng kia (cổng nào áp cao hơn) thông với cổng thứ 3 , Chỉ được sử dụng cho hệ thống dầ thủy lực. FI-WV.

Tuân theo tiêu chuẩn lắp đặt ISO 8434-1 / DIN 2353, dùng cho ống thấp áp kích cỡ từ L=5-15 mm, đường cao áp kích cỡ là S = 6-16mm Áp làm việc 160 bar. Van được làm bằng thép , mạ 3 lớp(kẽm/niken, chống thấm/ lớp bảo vệ , giúp chống ăn mòn và rỉ sét.

Trong các trường hợp cần nối trực tiếp vào ống thép, có thể giao kèm vòng cắt và bu lông và đầu chuyển từ DIN24 sang JIC 37 độ theo yêu cầu.