Vui lòng chọn kích thước phù hợp tại ô thông số bên dưới để vào sản phẩm cụ thể mà bạn đang cần và mua sắm

Van hướng dòng cuộn coil WE-03G

1.249.600 đ - 1.785.100 đ
thương hiệu
CHIAWANG
xuất xứ
Taiwan
Bào hành
0 tháng
thể loại
Kiểu Cetop
SKU
CAT00808
  • Với chuẩn lắp theo tiêu chuẩn quốc tế (Cetop/ NG).WE-03G phù hợp với tất cả các đế và các cụm van lắp van kiểu Cetop/ NG….

  • Giúp tối ưu hóa trong việc lắp lẫn và thay đổi chức năng làm việc và sơ đồ mạch của cụm thủy lực. Nhờ vào việc thân van được đúc bằng gang, con trượt được chế tạo từ thép cường độ cao và xử lý nhiệt cho phép van hoạt động an toàn khi có áp và gia tăng tuổi thọ làm việc.

  • Cam kết chất lượng với việc kiểm độ cứng bề mặt chi tiết (phương pháp Rockwell) và bề mặt cấu trúc kim loại thông qua kính hiển vi cho tất cả các sản phẩm trước khi giao tới khách hàng.

WE-03G Là van điện từ điều khiển chuyển động của con trượt ( hướng đi của dòng dầu) bằng lực từ tính của cuộn coil – khi cấp điện vào cuộn coil . Tiêu chuẩn lắp theo quy chiếu tương đương D05/NG10/Cetop05. Có nhiều lựa chọn cho đường thông và vị trí tâm (3C2, 3C3. 3C6 …) Van bao gồm 1 housing, có 1 (hoặc 2) cuộn coil, không có hoặc có 1 hoặc 2 lò xo hồi. Cuộn coil phù hợp cho nhiều nguồn điện cấp khác nhau, AC, DC, RF... ( tùy chọn)- … xem thêm ở catalogue .

Core có tích hợp nút ấn vận hành cấp bằng tay. Cuộn coil tùy chọn dạng ống hoặc dạng DIN . Áp suất làm việc lớn nhất là 315 bar. Lưu lượng lên tới 120 l/p.  Tương thích với dầu thủy lực gốc khoáng,độ nhớt 10-400 cst ( tối ưu là dầu VG 32, 46,68) , Để nâng cao tuổi thọ của van, độ sạch dầu < NAS10