Vui lòng chọn kích thước phù hợp tại ô thông số bên dưới để vào sản phẩm cụ thể mà bạn đang cần và mua sắm

Van một chiều có điều khiển MP-01

771.300 đ - 771.300 đ
thương hiệu
YUCI-YUKEN
xuất xứ
China
Bào hành
0 tháng
thể loại
Có Điều Khiển
SKU
CAT00783
  • Van 1 chiều có điều khiển 1 hoặc cả 2 cổng, kiểu lắp Cetop 03/ NG06/D03.

  • Lắp nối tiếp trong cụm van lắp đế Cetop, việc tháo/ lắp nhanh chóng và chỉ cần thay đổi bu lông.

  • Tối ưu hóa trong việc thay đổi chức năng và sơ đồ mạch cụm thủy lực trong các trường hợp cần thiết. Tiết kiệm chi phí lắp đặt.

  • Ứng dụng trong các ứng dụng cần giữ áp trong thiết bị (xy lanh 2 tác động) trong 1 thời gian dài ( treo tải, hoặc nén/ ép …) .

  • Do khoảng cách từ van tới cơ cấu ( xy lanh) khá lớn – van lắp cùng cụm. Cần có biện pháp bảo đảm an toàn cho đường ống dẫn và tính toán độ trễ cũng như độ dãn nở ống hợp lý. Đặc biệt lưu ý là ngay cả khi tắt bơm, áp lực vẫn còn ở trong đường ống và thiết bị (xy lanh). Cần xả áp trước khi thực hiện việc tháo lắp . Nên sử dụng kết hợp cùng với các đầu test point (SMK) cho đường ống .

MP-01 là van 1 chiều có điều khiển, sử dụng cho cổng A, B hoặc cả A và B. Đường tín hiệu mở van được trích trực tiếp từ cổng đối diện. Khi không có áp lực, van sẽ tự động đóng để khóa dầu ở cả cổng ra (A, B). Khi có áp ở cổng A, đường dầu từ cổng A sẽ tác động để mở cổng B và ngược lại. Van dạng lắp dạng Sub-plate với tiêu chuẩn lắp là Cetop 03/ NG06/D03. Áp làm việc 35 Mpa, lưu lượng 35 lmp. Áp mở van tùy chọn là 0.2Mpa hoặc 0.4 Mpa theo yêu cầu. Môi chất sử dụng là dầu gốc khoáng , trong trường hợp sử dụng dầu ester sử dụng dòng FMP-01.