Thông số kỹ thuật
Nội dung
Model
CSP-755SA
Công suất
0,75Kw
Điện áp
220 - 230V, 50Hz – 1 pha
Dòng điện
6,6A
Lưu lượng
550 lít/ phút
Cột áp
12,3m
Họng xả
80mm
Kích thước vật thể bơm được
35mm
Trọng lượng
30Kg
Thương hiệu
Super pump - Misubishi

áy bơm chìm không gỉ Mitsubishi CSP-755SA - Loại có phao

Sản Phẩm ngừng kinh doanh

Máy bơm chìm không gỉ Mitsubishi CSP-755SA - Loại có phaoBơm chìm chính là một chiếc máy bơm ly tâm, vận dụng lực ly tâm tạo thành dòng chảy. Chất lỏng được hút từ phía dưới của bơm thông qua của hút, với nhiều kết cấu bánh công tác (cánh quạt) khác nhau máy bơm chìm nước thải có thể bơm chất lỏng chứa tạp chất rắn có kích thước khác nhau. Một số mẫu máy bơm chìm nước thải đặc biệt còn có khả năng nghiền nhỏ chất rắn lẫn trong nước để hút đẩy ra ngoài theo cửa đẩy. Lưu lượng và công suất có thể điều chỉnh tự động hay điều chỉnh bằng tay tùy người sử dụng. Do đặc thù môi trường làm việc là ở bên trong lưu chất nên máy bơm chìm có cơ cấu là lớp bảo vệ động cơ được hàn kín và gắn liền với thân máy bơm với một khoang chứa đầy dầu. Nó có tác dụng ngăn chặn sự xâm nhập của chất lỏng từ bên ngoài có khả năng gây ra đoản mạch. Vì vậy, chúng ta tuyệt đối an tâm sử dụng mà không lo sợ tác động từ môi trường chất lỏng đến bộ máy bên trong. Về cơ bản thì máy bơm chìm chính là máy bơm ly tâm. Bánh công tác của máy bơm chìm nước thải thường có dạng cánh mở giúp bơm có thể hút được các chất thải rắn đẩy qua bơm.


1.   Thông số kỷ thuật


-         Model: CSP-755SA

-         Công suất: 0,75Kw

-         Điện áp: 220 - 230V, 50Hz – 1 pha

-         Dòng điện: 6,6A

-         Lưu lượng: 550 lít/ phút

-         Cột áp: 12,3m

-         Họng xả: 80mm

-         Kích thước vậ thể bơm được: 35mm

-         Trọng lượng: 30Kg

-         Thuơg hiệu: Super pump - Misubishi

-         Xuất xứ: Thái Lan

-         Bảo hành: 12 tháng

 

2.   Đặc tính

 


 

3.   Ứng dụng của máy bơm chìm


Ứng dụng của máy bơm chìm khá đa dạng, tùy vào thiết kế chủng loại bơm. Đa số máy bơm có thể được tự mồi vì chính chất lỏng được bơm vì thiết kế bơm nằm chìm trong nước. Việc tự mồi này vô cùng tiện lợi, giúp tăng tuổi thọ máy bơm rất nhiều, vì nếu không mồi máy bơm đúng cách, chỉ cần một chút bọt nước có thể khiến máy bơm bị cháy.

Máy bơm chìm nước thải được sử dụng để bơm hút chất lỏng từ dưới sâu như: Các công trình thoát nước dân dụng, công nghiệp, bơm nước hồ cá, nuôi trồng thủy hải sản, tưới tiêu thủy lợi, bơm nước giếng khoan, bơm hút bùn, bơm cho đài phun nước, vòi phun…


Xem tất cả