Phương Thức Thanh Toán

1.Thanh toán bằng chuyển khoản ngân hàng

thanh toán bằng cách chuyển khoản ngân hàng

Phương thức này áp dụng cho đơn hàng có giá trị thanh toán cuối cùng từ 3 triệu đồng trở lên và chuyển trực tiếp vào tài khoản công bố. Tùy theo từng trường hợp có một số hình thức thanh toán như sau:

– Thanh toán 100% trước khi nhận hàng đối với các sản phẩm có sẵn hàng tại kho HN, HCM…

– Thanh toán cọc 40% đối với các đơn hàng nhập khẩu, gia công, sản xuất, 60% còn lại trước khi chuyển cho đơn vị vận chuyển.

– Bảo lãnh tạm ứng: Bên mua có thể làm bảo lãnh tạm ứng tại ngân hàng hoặc chuyển tiền trực tiếp cho Công ty B2B một khoản tiền nhất định để đối ứng các khoản thanh toán trả trước tại B2B. Khách hàng có thể thanh toán toàn bộ đơn hàng sau khi B2B hoàn tất nghĩa vụ giao hàng xuất hóa đơn. Khoản tiền % bảo lãnh cho các đơn hàng thực hiện sẽ tùy thuộc vào hạng thành viên, nhật ký thanh toán của bên mua.

2.Thanh toán khi nhận hàng (COD)

thanh toán tiền mặt khi nhận được hàng

Phương thức này áp dụng cho đơn hàng Người dùng muốn thanh toán bằng tiền mặt cho đơn hàng dưới 3 triệu đồng.

Lưu ý: 

– B2B tuyệt đối không hỗ trợ cho những giao dịch sử dụng các hình thức thanh toán khác không được liệt kê ở trên hoặc giao dịch ngoài B2BMART. B2B sẽ có biện pháp xử lý nếu phát hiện hành vi gian lận hoặc giao dịch ngoài làm ảnh hưởng đến quyền lợi của Người dùng trên B2BMART.

– Đối với sản phẩm là hàng quốc tế, Người dùng phải chuyển khoản cọc trước 50% và hoàn tất số tiền còn lại khi đã nhận được hàng.