CỔNG HỖ TRỢ
KẾT NỐI MUA HÀNG

Giải pháp mua hàng B2B

"Mua gì cũng có, khó có B2B lo"
Mục tiêu: Giúp doanh nghiệp tìm mua vật tư phụ trợ từ nhiều nhà cung cấp dễ dàng và nhanh chóng, đồng thời hỗ trợ công nợ lên đến 30 ngày.
Đăng tin đơn giản
Tiêu đề, mô tả. hình ảnh hay đơn giản là một danh sách vật tư là những gì cần cho nhu cầu một kết nối.
Kết nối nhanh chóng
Sau khi phân loại hệ thống sẽ tự đẩy "nhu cầu" thông qua Email, zalo ... tới các nhà bán, hội nhóm đã kết nối  
Giao dịch an toàn
Với vai trò là "trọng tài" b2bmart đảm bảo các giao dịch qua sàn thực hiện đúng cam kết giữa nhà bán - người mua
Mua hàng B2B đơn giản vậy sao ?
Chúng tôi hỗ trợ kết nối cho Bạn như thế nào ?
Sau khi B2bmart nhận được nhu cầu của bạn. Chúng tôi sẽ kiểm duyệt và phân loại nhóm ngành. Đó chính là cơ sở để hệ thống Chúng tôi đẩy tin nhắn thông báo đến đúng nhà bán liên quan cho nhu cầu của Bạn.

Hệ thống Chúng tôi tiếp tục phân bổ nhu cầu của bạn đến đội ngũ hỗ trợ tìm kiếm sau 4h, nếu chưa nhận được thông tin phản hồi từ nhà cung cấp được kết nối trước đó.

Nhà bán có thể chào giá trực tiếp trên nhu cầu của bạn. Bạn có thể lựa chọn mục tương ứng với nhà cung cấp phù hợp thông qua bảng báo giá tổng hợp từ hệ thống B2bmart.
Dịch vụ và phạm vi kết nối hỗ trợ
Bằng việc áp dụng công nghệ, khả năng kết nối nhà bán và đơn vị tài chính. B2bmart mong muốn mang lại cho người mua giải pháp mua hàng tối ưu đơn giản, tiết kiệm thời gian và chi phí.
Chúng tôi hỗ trợ cho các nhóm ngành dịch vụ, vật tư, máy móc thiết bị cho đối tượng người mua là các công ty chế tạo, nhà máy sản xuất. Áp dụng tất cả cho nhu cầu từ đơn lẻ đến các nhu cầu thương mại.
Sản phẩm
Trong trường hợp một nhu cầu của Bạn có nhiều đơn hàng từ nhiều nhà bán. Chúng tôi có thể cung cấp cho bạn dịch vụ mua hàng ủy thác. Tuy nhiên bạn sẽ mất khoản phí cho dịch vụ này.
Quản lý đơn hàng 
B2bmart hỗ trợ công nợ lên đến 30 ngày cho các thành viên “vàng”. Ngoài ra Chúng tôi có gói “cho thuê tài chính” tài trợ lên đến 70% cho các máy móc thiết bị phục vụ sản xuất.
Dịch vụ bao thanh toán
Giới hạn thông tin và trách nhiệm 
Với mỗi nhu cầu khi đăng tải lên "cổng hỗ trợ kết nối mua hàng" Bạn có thể chọn chế độ "Ẩn danh" hoặc "công khai" số điện thoại cho thành viên đăng ký tài khoản trên sàn TMĐT b2bmart.vn.

Nhà bán có thể liên hệ và trao đổi trực tiếp các vấn đề liên quan đến nhu cầu. Người mua có quyền chọn lựa việc giao dịch mua bán thông qua sàn TMĐT b2bmart.vn hoặc có thể giao dịch trực tiếp.

Chúng tôi hoan nghênh các giao dịch thành công được kết nối qua "cổng kết nối hỗ trợ mua hàng" của Chúng tôi cho dù đó là giao dịch trực tiếp giữa người mua và người bán. Tuy nhiên trong trường hợp người mua người bán giao dịch trực tiếp, B2bmart sẽ không thể hỗ trợ cho bất khiếu nại hay tranh chấp nào.
Bạn cần 1 phút 30 giây cho một nhu cầu
Tiêu đề : Là thông tin nổi bật để thu hút người xem.

Mô tả : là thông tin chi tiết cho sản phẩm bạn cần, có thể là điều kiện thương mại hay yêu cầu giao hàng ... 

Hình ảnh : Có thể 1 hoặc nhiều tấm hình nếu bạn nghĩ cần thiết để mô tả rõ hơn về nhu cầu. Đôi khi là danh sách thiết bị chụp từ màn hình.

TRẢI NGHIỆM NGAY

QUYỀN LỢI CHO TÀI KHOẢN "VÀNG"
Xét cấp tín dụng ngay sau tháng giao dịch đầu tiên
   không giới hạn số lượng nhu cầu hỗ trợ
Hỗ trợ kết nối bảo mật không đăng tải lên website
CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MẠI ĐẶC BIỆT TỪ NGÀY 1/8/2023 ĐẾN 30/9/2023
Để tri ân sự ủng hộ và tin tưởng của quý khách hàng, chúng tôi xin gửi đến quý khách chương trình khuyến mãi đặc biệt "Miễn phí 100%" cho người mua khi tham gia đăng ký tài khoản vàng từ ngày 1/8/2023 đến 30/9/2023.

ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN "VÀNG"
Nhân viên công ty sẽ liên hệ tư vấn và hỗ trợ thủ tục để kích hoạt tài khoản

Chuyên viên của chúng tôi sẽ liên hệ sớm với bạn

Gửi đi