Cộng Tác Viên Kinh Doanh

Bạn muốn tham gia vào một môi trường kinh doanh đa dạng và đầy tiềm năng? B2bmart đang tìm kiếm 50 cộng tác viên kinh doanh vật tư máy móc thiết bị, người có kiến thức và kinh nghiệm trong lĩnh vực này để cùng chúng tôi phát triển thị trường và mang sản phẩm đến gần hơn với người tiêu dùng.

Yêu cầu:

Bạn có kiến thức và kinh nghiệm trong một trong các lĩnh vực của B2bmart, liên quan đến vật tư, máy móc, hoặc thiết bị. Thời gian làm việc linh hoạt, bạn có thể làm việc trực tuyến và quản lý thời gian của mình một cách hiệu quả.

Mô tả công việc:

  1. Tham gia hỗ trợ các nhà bán trên sàn TMĐT B2bmart, cả trong nước và ngoài nước, mở rộng mạng lưới bán hàng và tiếp thị sản phẩm.
  2. Tư vấn và thúc đẩy các hoạt động marketing, bán hàng để đưa sản phẩm đến gần hơn với khách hàng.
  3. Tận dụng lợi thế của công nghệ số hóa và kết nối giao nhận để tối ưu hóa quá trình kinh doanh.

Thu nhập:

Bạn sẽ hưởng hoa hồng từ lợi nhuận bán hàng, giúp bạn có cơ hội kiếm được thu nhập linh hoạt và cao hơn tùy thuộc vào thành tích kinh doanh.

Cơ hội:

Tham gia vào B2bmart, bạn có cơ hội phát triển và xây dựng thương hiệu riêng, hỗ trợ cho việc kinh doanh khởi nghiệp trong tương lai.

Đào tạo:

Khi tham gia B2bmart, bạn sẽ được tham gia một khóa đào tạo bao gồm 5 buổi (mỗi buổi 2 tiếng):

  1. Tổng quan mô hình và cách tính hoa hồng.
  2. Cách chọn sản phẩm phù hợp để kinh doanh.
  3. Tạo dựng gian hàng trên B2bmart.
  4. Tối ưu hoá chiến lược marketing cho sản phẩm.
  5. Sử dụng công cụ marketing nâng cao dựa trên hành vi khách hàng.

Điều kiện tham gia:

  1. Bạn phải tham gia đủ tất cả các buổi học trong khóa đào tạo.
  2. Lệ phí tham gia là 500K (được hỗ ngân sách tài trợ X5 trong 6 tháng )

Sau khóa đào tạo:

Sau khi hoàn thành khóa đào tạo và đáp ứng đủ điều kiện, bạn sẽ được trở thành cộng tác viên cho B2bmart.

Bạn sẽ hiểu rõ cách vận hành chuỗi công việc kinh doanh từ đầu đến cuối, sẽ có thể tự khởi nghiệp và hoạt động kinh doanh riêng cho mình.

Hãy gia nhập B2bmart ngay hôm nay để trở thành một phần trong đội ngũ cộng tác viên chất lượng và đồng hành cùng chúng tôi trên con đường phát triển và thành công trong lĩnh vực kinh doanh vật tư, máy móc, và thiết bị. Ứng viên vui lòng để lại thông tin tại Form đăng ký, chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay khi nhận được thông tin hoặc liên hệ Email: [email protected] hotline : 0967858846