Dịch vụ Quảng cáo và Marketing

Khi tham gia bán hàng trên sàn TMĐT B2bmart.vn bên cạnh việc nhà bán có hội tiếp xúc hàng nghìn lượt khách truy cập mỗi ngày. Thì nhà bán còn có thể tham gia chương trình marketing chủ động của B2B để tăng cường tìm kiếm các khách hàng tiềm năng tiềm năng cho shop.

Vậy Quảng cáo trên B2bmart.vn có gì khác biệt so với việc nhà bán tự quảng cáo trên web của riêng mình.

Dịch vụ B2b google ads:  Với nền tảng website B2bmart.vn đã được tối ưu, nhà bán dễ dàng có thể tham gia các chiến dịch quảng cáo của google (chiến dịch tìm kiếm, shopping, GDN, re-marketing…) với chi phí triển khai 0 đồng. Các chiến dịch sẽ được chăm sóc và tối ưu hằng ngày bởi đội ngũ chuyên gia lâu năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Digital marketing và google ads, không chỉ giúp nhà bán nâng cao tỷ lệ chuyển đổi mà còn giảm ngân sách đáng kể.

Dịch vụ B2b ads: Đây là dịch vụ giúp nhà bán tăng khả năng hiển thị cũng như giúp nhà bán xây dựng “thương hiệu số” cho shop thông qua các chiến dịch Banner, pop up, Email marketing từ web site của B2B.

Affiliate Marketing: (Giải pháp bán hàng hữu hiệu cho các vật tư máy móc thiết bị công nghiệp)

khi tham gia vào chương trình Affiliate của B2bmart, đồng nghĩa với việc nhà bán tiếp xúc với “cộng đồng chuyên gia” họ sẽ tìm hiểu và chia sẻ thông tin hữu ích về sản phẩm của nhà bán đến tận tay người mua hàng. 

Marketing Automation: (Giải pháp chuyển đổi khách hàng tiềm năng và chăm sóc tự động đa kênh)

Khi người mua tiếp xúc “điểm chạm” hệ thống sẽ tự đưa khách hàng vào chu trình chăm sóc đa kênh và tối ưu hóa theo “kịch bản” biến khách hàng đó thành khách hàng tiềm năng, Hiệu quả hơn khi được Kết hợp với giải pháp “smart tracking” của B2bmart giúp vẽ nên “chân dung” của khách hàng gợi ý các kịch bản chăm sóc phù hợp.

Trên đây là các chương trình hỗ trợ marketing của B2bmart.vn . Hy vọng sẽ mang lại hiệu quả bán hàng vượt trội với chi phí thấp nhất. Đừng ngừng ngại liên hệ để biết chi tiết và lựa cho mình giải pháp phù hợp.