Chính Sách Bảo Hành – Bảo Trì

B2bmart.vn là trang web bán hàng trực tuyến theo mô hình tập trung chỉ có một nhà bán. Các sản phẩm bày bán trên B2bmart.vn đã được chọn lọc rất kỹ lưỡng về nguồn gốc xuất xứ cũng như chất lượng tốt nhất từ các nhà bán, kho hàng và các nhà sản xuất…B2bmart.vn sẽ thay mặt nhà bán, kho hàng và các nhà sản xuất chịu trách hoàn toàn với người mua về vấn đề bảo hành, bảo trì theo chính sách của từng nhóm sản phẩm mà B2bmart.vn đã công bố trên sản phẩm.

chinh sach bao tri cua b2bmart

1/ Thời hạn bảo hành:  B2bmart sẽ quy định rõ trên từng sản phẩm.

2/ Ðịa điểm bảo hành:  Các sản phẩm được bảo hành tại địa điểm nào B2B sẽ ghi cụ thể tại mục bảo hành. Các sản phẩm còn lại vui lòng liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng để được hỗ trợ địa điểm bảo hành gần nhất hoặc chuyển về  141-143 Nguyễn Thị Nhung, Khu đô thị Vạn Phúc, P. Hiệp Bình Phước, TP. Thủ Đức – Hồ Chí Minh.

3/ Chi phí vận chuyển: Khách hàng chịu chi phí chuyển hàng về địa điểm bảo hành do B2bmart.vn chỉ định. Sau khi kiểm tra nếu sản phẩm thuộc phạm vi bảo hành, B2bmart.vn sẽ chiu toàn bộ chi phí và gửi trả lại cho khách hàng. Nếu sản phẩm hư hỏng do lỗi người sử dụng thì các chi phí sửa chữa và vận chuyển người mua phải chịu.

4/ Phạm vi bảo hành: Khách hàng được đổi mới trong vòng 3 ngày nếu phát hiện lỗi sản phẩm (xem thêm https://b2bmart.vn/chinh-sach-doi-tra-hang-hoa) sau thời gian trên B2bmart.vn có trách nhiệm sửa chữa hoặc thay thế các bộ phận hư hỏng do lỗi do nhà sản xuất tại địa điểm bảo hành của B2b. Các lỗi do bên mua tự ý thay thế tháo lắp mà không có sự đồng ý thống nhất của bộ phận bảo hành B2B, sử dụng không theo quy định nhà sản xuất… hoặc hao mòn, nứt bể, thay đổi hình dạng sản phẩm sẽ không được bảo hành.