Giới Thiệu Về B2BMART

 B2BMART – Nơi Cung Ứng Thiết Bị – Phụ Tùng Chất Lượng

B2bmart.vn là website Thương mại điện tử chuyên cung cấp các thiết bị cơ khí, kỹ thuật, được tổ chức theo mô hình siêu thị. Các sản phẩm có mặt tại B2BMART luôn đem lại sự an tâm cho khách hàng nhờ được chọn lọc kỹ càng về nguồn gốc, xuất xứ. Cùng với đó, B2BMART cũng đề ra nhiều chính sách nhằm đảm bảo tối đa quyền lợi của khách hàng…..

Tầm Nhìn 

gioi thieu website b2bmart.vnCùng với sự phát triển của nền công nghiệp chế tạo, B2BMART hứa hẹn sẽ trở thành cầu nối đáng tin cậy nhất. Đây sẽ là nơi kết nối các nhà cung cấp sản phẩm, dịch vụ với các đơn vị sử dụng trong và ngoài nước thuộc lĩnh vực công nghiệp..gioi thieu website b2bmart.vngioi thieu website b2bmart.vn

Yên tâm – Tiện lợi – Luân chuyển là những giá Trị B2BMART đang nỗ lực tạo ra cho cộng đồng và cổ đông thông qua việc tối ưu hoá nguồn lực xã hội. Cụ thể, các công đoạn thừa sẽ được cắt giảm, rút ngắn thời gian mà vẫn đảm bảo được chất lượng của sản phẩm – dịch vụ với giá thành thấp nhất. B2BMART ứng dụng công nghệ kết nối nguồn lực kết nối cộng đồng và chia sẻ cơ hội hợp tác dựa trên 3 giá trị bền vững là: Kết nối – Chia sẻ – Cam kết

gioi thieu cong ty b2b

 Kết Nối 

B2BMART cung cấp sản phẩm cho các nhà chế tạo và phụ tùng, kết nối nhu cầu người sử dụng với đơn vị dịch vụ, chuyên gia tư vấn và nhà chế tạo uy tín. Đồng thời, cung cấp các giải pháp về quản lý và hệ thống giao hàng thông minh. Nhờ vậy, các nhà sản xuất quản lý danh sách sản phẩm dưới dạng mã phụ tùng. Từ đó, dễ dàng tra cứu lịch sử thiết bị và lên kế hoạch giao hàng trực tiếp cho bộ phận sản xuất với tiêu chí “Đúng sản phẩm – Đúng số lượng – Đúng nơi – Đúng thời điểm”  còn gọi là Just In Time (JIT).

Chia Sẻ

Tất cả sản phẩm của B2BMART được thiết kế dưới dạng catalog. Điều này giúp cho việc tìm kiếm sản phẩm nhanh chóng và tiện lợi hơn. Khách hàng có thể tìm thấy các sản phẩm cùng loại và sản phẩm liên quan một cách dễ dàng.

B2BMART sở hữu một đội ngũ chuyên gia và nhà sản xuất giàu kinh nghiệm và luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc về sản phẩm. Đồng thời, công ty cũng thường xuyên tổ chức các buổi hội thảo trực tuyến nhằm kết nối, chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa và chế tạo máy móc thiết bị.

gia tri b2bmart.vncam ket cua website b2bmart

Cam kết 

B2BMART cam kết:

  • Sản phẩm chính hãng, đa dạng, có nguồn gốc – xuất xứ rõ ràng.
  • Hoàn tiền 120% nếu khách hàng phát hiện hàng giả, hàng kém chất lượng.
  • Minh bạch, chính xác trong mọi thông tin.
  • Thủ tục mua hàng nhanh chóng, tiện lợi.
  • Bảo vệ tối đa quyền lợi của khách hàng.

Lý Do Khiến B2BMART Là Lựa Chọn Hàng Đầu

Giá Cạnh Tranh

B2BMART đảm bảo đem tới mức giá tốt nhất cho khách hàng nhờ được xây dựng trên nền tảng công nghệ. Cụ thể, điều này giúp khách hàng kết nối trực tiếp với nhà sản xuất cũng như các hệ thống giao nhận hàng mà không thông qua bất cứ bên trung gian nào. Từ đó, khách hàng tiết kiệm được phần lớn chi phí và công sức trong quá trình mua hàng. 

Đa Dạng Sản Phẩm

Với đa dạng sản phẩm về chủng loại, mẫu mã, kích thước,… Khách hàng dễ dàng tìm được sản phẩm mình mong muốn. Đồng thời, có thêm nhiều lựa chọn mới, thủ tục mua hàng đơn giản và nhanh chóng hơn. Từ đó, nâng cao sức cạnh tranh của doanh nghiệp trên thị trường và giảm thiểu tối đa các rủi ro có thể mang lại.

Tiện lợi

Các sản phẩm được sắp xếp theo dạng E Catalog theo từng nhóm ngành. Cùng với thông tin về nguồn gốc, thông số kỹ thuật, giá bán… đều rõ ràng, khách hàng có thể dễ dàng tra cứu đúng sản phẩm cần tìm.

B2BMART là trang TMĐT hướng đến người dùng là nhà chế tạo sản xuất nên có nhiều tính năng chuyên biệt. Từ đó, giúp khách hàng cá nhân hóa danh sách sản phẩm, danh sách phụ tùng, tồn kho, nhật ký mua hàng…