Giới Thiệu Về B2BMART

gioi thieu san b2bmart

B2bmart.vn là sàn thương mại điện tử chuyên lĩnh vực vật tư thiết bị cho ngành cơ khí chế tạo và công nghiệp phụ trợ

Chúng tôi tạo ra các giải pháp kết nối giúp người mua tìm kiếm sản phẩm DỄ HƠN, NHANH HƠN và TIỆN LỢI HƠN trong khâu quản lý vật tư mua hàng. Người mua còn có thể chủ động hoạt linh hoạt để mua được sản phẩm rẻ hơn và tối ưu hóa tồn kho theo thời gian thực. Qua đó, người bán tiếp cận khách hàng nhiều hơn, bán hàng dễ hơn với chi phí vận hành thấp nhất.

Không chỉ là nơi gặp gỡ giữa người mua và người bán, B2bmart mà còn nơi cho “cộng tác viên” tìm kiếm cơ hội kinh doanh.

Với tính năng chuyên biệt trong lĩnh vực vật tư thiết bị công nghiệp 

+ Sản phẩm được tổ chức thành nhóm và hệ thống hóa các thuộc tính giúp người mua có thể dễ dàng tìm kiếm đúng sản phẩm có thông số mong muốn.

+ Thuật toán nâng cao: gợi ý các sản phẩm mua cùng có thông số lắp ráp, kết nối chính xác. 

+ Sản phẩm yêu thích: người mua có thể tạo danh sách vật tư mình quan tâm và chia sẻ cho những người khác một cách dễ dàng.

+ Mua chung: giải pháp giúp người mua tối ưu giá thành cho các vật tư có kế hoạch

+ Nhà bán có thể tư vấn trực tiếp người mua ngay trên kênh hỏi đáp sản phẩm.

Với vai trò trung gian kết nối, B2bmart luôn đảm bảo giao dịch diễn ra đúng cam kết giữa người mua và người bán. Từ đó giúp cho tất cả chúng ta yên tâm hơn vì có một môi trường kinh doanh lành mạnh. Đại dịch Covid -19 đã lấy đi của chúng ta nhiều thứ, tuy nhiên đây cũng là yếu tốthúc đẩy để chúng ta thích nghi hơn với công cuộc chuyển đổi số. Hãy cùng B2bmart bước vào kỷ nguyên số!