Thông số kỹ thuật
Nội dung
Đường Kính (mm)
25
Chiều Dài (mm)
50
Đường Kính Chuôi (mm)
6

Đá Mài Cà Rem D4 - 25.50.6

5.700 đ
  • Từ 1 - 1000 sản phẩm5.700 đ
  • thương hiệuHải Dương
  • Bảo hành0 tháng
  • xuất xứVietnam
  • SKU1648630202
  • Tình trạngMới (100%)
  • Kho hàngThành phố Hồ Chí Minh
  • Đóng Gói1 cái / thùng
  • Xem thêm:1 biến thể có thông số khác
Số lượng
500+ sản phẩm có sẵn
Tìm sản phẩmcùng loại
Nam Hà
+0
Sản phẩm
0
Theo dõi

Đá Mài Cà rem D4 - 25.50.6 được sản xuất bởi thương hiệu nổi tiếng Hải Dương. Đây là thương hiệu đã có 30 năm hoạt động trên thị trường chuyên về lĩnh vực sản xuất và cung cấp các sản phẩm đá cắt, đá mài. Để đáp ứng tốt nhu cầu của thị trường, các sản phẩm đá cắt, đá mài tại đây đều được đa dạng và nâng cấp mỗi ngày. Điều này không chỉ giúp khách hàng có thêm nhiều lựa chọn mới mà còn giúp duy trì chất lượng cũng như các tính năng vượt trội vốn có của đá.

Trong đó, đá cà rem D4 Hải Dương đang là một trong những sản phẩm nhận được nhiều sự tin chọn từ người dùng. Không chỉ mài được kim loại đá cà rem D4 - 25.50.6 còn có những đặc điểm riêng giúp sản phẩm "vượt mặt" các loại đá mài truyền thống. Loại đá mài này giúp đá đánh bóng và mịn bề mặt kim loại, đánh bavia trong lồng các ống thép, ống sắt, ống Inox… và các góc cạnh nhỏ nhất.

Đặc điểm của đá mài cà rem D4 - 25.50.6 Hải Dương

Đá cà rem D4 - 25.50.6 có hình chóp, thường được sản xuất từ những hạt đá được chọn lựa có độ cứng rắn và sắc bén, khả năng chống phá vỡ mạnh, chống ăn mòn, khi thực hiện cắt kim loại cho độ ma sát và hiệu suất cao giúp cắt gọt được những loại vật liệu cứng mà ngay cả đá cắt các loại chưa chắc làm được.

Tùy vào từng công việc, đá mài cà rem Hải Dương sẽ có đường kính, độ dài, đường kính chuôi khác nhau. Trong đó, đá mài cà rem D4 - 25.50.6 có các thông số như:

+ Đường kính: 25 mm

+ Độ dài: 50 mm

+ Đường kính chuôi: 6 mm.

Ưu điểm của đá mài cà rem Hải Dương

- Được sử dụng cho các máy mài điện, máy mài mini cầm tay để loại bỏ cạnh sắc, mài nhẵn bề mặt gồ ghề, tiết kiệm thời gian

- Ứng dụng rộng rãi đa vật liệu mài, tiếng ồn thấp và giảm bụi trong quá trình mài

- Các đầu mũi mài dũa được tạo nên bởi chất liệu đặc biệt cứng, độ hao mòn ít, hiệu quả cao.

- Không gây ô nhiễm bụi.

- Có thể được sử dụng để mài kim loại, chẳng hạn như sửa chữa, chống mài mòn tốt, độ bền mài mạnh.

- Được sử dụng rộng rãi trong công nghệ đánh bóng chính xác và burring, lực mài cao hơn 5 đến 10 lần so với công cụ mài thông thường.

- Chất liệu được làm từ hạt cát chất lượng, ít hao, an toàn và giúp tiết kiệm.…

Xem tất cả