Thông số kỹ thuật
Nội dung
Đường Kính Ngoài (mm)
107
Độ Dày (mm)
1.2
Đường Kính Lỗ (mm)
16

Đá Cắt Xanh Hải Dương 107.1,2.16 (mỏng)

3.320 đ
  • Từ 1 - 1000 sản phẩm3.320 đ
  • thương hiệuHải Dương
  • Bảo hành0 tháng
  • xuất xứVietnam
  • SKU1648625154
  • Tình trạngMới (100%)
  • Kho hàngThành phố Hồ Chí Minh
  • Đóng Gói1 cái / thùng
  • Xem thêm:7 biến thể có thông số khác
Số lượng
500+ sản phẩm có sẵn
Tìm sản phẩmcùng loại
Nam Hà
+0
Sản phẩm
0
Theo dõi

Đá cắt xanh 107.1,2.16 (mỏng) có nhiều tên gọi khác nhau như là đá cắt phi 100, đá cắt 1 tấc; được sản xuất bởi thương hiệu nổi tiếng Hải Dương. Đây là thương hiệu đã có 30 năm hoạt động trên thị trường chuyên về lĩnh vực sản xuất và cung cấp các sản phẩm đá cắt, đá mài. Để đáp ứng tốt nhu cầu của thị trường, các sản phẩm tại đây đều được đa dạng và nâng cấp mỗi ngày. Điều này không chỉ giúp khách hàng có thêm nhiều lựa chọn mới mà còn giúp duy trì chất lượng và ưu điểm của các sản phẩm cung cấp ra thị trường.

Trong đó, đá cắt kim loại màu xanh đang là một trong những sản phẩm chủ đạo của thương hiệu Hải Dương. Không chỉ cắt được cả sắt và inox, đá cắt xanh 107.1,2.16 còn có những đặc điểm riêng giúp sản phẩm "vượt mặt" các loại đá cắt truyền thống.

Đặc điểm của đá cắt xanh 107.1,2.16 (mỏng)

Đá cắt kim loại thường được sản xuất từ những hạt đá được chọn lựa có độ cứng rắn và sắc bén, khả năng chống phá vỡ mạnh, chống ăn mòn, khi thực hiện cắt kim loại cho hiệu suất cao. Quá trình sản xuất và kiểm tra kỹ lưỡng giúp độ cứng của đá ổn định từ trong ra ngoài, độ hao mòn ít. Nhờ vậy đá cắt có tuổi thọ cao, giúp tiết kiệm chi phí trong quá trình sử dụng.

Tùy vào từng loại máy, từng công việc, đá cắt sẽ có đường kính, độ dày, độ cứng khác nhau. Trong đó, đá cắt xanh 107.1,2.16 có các thông số như:

+ Đường kính ngoài: 107 mm

+ Độ dày: 1,2 mm

+ Đường kính lỗ:16 mm.

Thành phần của đá cắt kim loại

Hạt mài và chất kết dính là 2 thành phần chính có trong đá cắt. Chất lượng của 2 yếu tố này sẽ quyết định rất nhiều tới độ cứng, độ bền, độ sắc bén của thành phẩm sau khi sản xuất. Hạt mài làm nhiệm vụ cắt nên nó được lựa chọn từ các vật liệu làm các dụng cụ cắt. Các vật liệu hay dùng làm hạt mài là oxit nhôm Al2O3, cacbit Silic SiC, kim cương, cacbit bo B4C… Chất kết dính có tác dụng gắn kết các hạt mài. Thường dùng các chất kết dính như chất kết dính vô cơ keramit, chất kết dính hữu cơ bakelit, vunkahit, cao su …

Ưu điểm của đá cắt xanh 107.1,2.16 Hải Dương (mỏng)

● Tốc độ mài nhanh, sắc bén

● Bền bỉ đạt hiệu quả kinh tế cao

● Ổn định về chất lượng

● Khi cắt không có hiện tượng láng, đảm bảo an toàn khi sử dụng.

● Đá cắt kim loại (hay còn gọi là đá cắt sắt, đá cắt thép,...) có thể được ứng dụng cắt đối với nhiều loại vật liệu như sắt, thép, inox cho đến bê tông…

Xem tất cả
gợi ý hôm nay