Thông số kỹ thuật
Nội dung
Đường Kính Ngoài (mm)
100
Độ Dày (mm)
6
Đường Kính Lỗ (mm)
16

Đá mài bavia 100.6.16

6.400 đ
  • Từ 1 - 1000 sản phẩm6.400 đ
  • thương hiệuHải Dương
  • Bảo hành0 tháng
  • xuất xứVietnam
  • SKU1648627335
  • Tình trạngMới (100%)
  • Kho hàngThành phố Hồ Chí Minh
  • Đóng Gói1 cái / thùng
  • Xem thêm:4 biến thể có thông số khác
Số lượng
500+ sản phẩm có sẵn
Tìm sản phẩmcùng loại
Nam Hà
+0
Sản phẩm
0
Theo dõi

Đá mài bavia 100.6.16 Hải Dương được sản xuất bởi thương hiệu nổi tiếng Hải Dương. Đây là thương hiệu đã có 30 năm hoạt động trên thị trường chuyên về lĩnh vực sản xuất và cung cấp các sản phẩm đá cắt, đá mài. Để đáp ứng tốt nhu cầu của thị trường, các sản phẩm đá cắt, đá mài tại đây đều được đa dạng và nâng cấp mỗi ngày. Điều này không chỉ giúp khách hàng có thêm nhiều lựa chọn mới mà còn giúp duy trì chất lượng và ưu điểm của các sản phẩm cung cấp ra thị trường.

Trong đó, đá mài bavia đang là một trong những sản phẩm chủ đạo của thương hiệu Hải Dương. Không chỉ giúp mài nhẵn các bề mặt kim loại mà cón có thể hoạt động trong nhiều giờ liền mà không lo bị gãy. Điều này đã phần nào khẳng định chất lượng của đá mài Hải Dương, đồng thời giúp người mua tiết kiệm chi phí lớn cho người dùng.

Đặc điểm của đá mài bavia 100.6.16 Hải Dương

Đá mài kim loại thường được sản xuất từ những hạt đá được chọn lựa có độ cứng rắn và sắc bén, khả năng chống phá vỡ mạnh, chống ăn mòn, khi thực hiện cắt kim loại cho hiệu suất cao. Quá trình sản xuất và kiểm tra kỹ lưỡng giúp độ cứng của đá ổn định từ trong ra ngoài, độ hao mòn ít. Nhờ vậy đá cắt có tuổi thọ cao, giúp tiết kiệm chi phí trong quá trình sử dụng.

Tùy vào từng loại máy, từng công việc, đá cắt sẽ có đường kính, độ dày, độ cứng khác nhau. Trong đó, đá mài bavia 100.6.16 có các thông số như:

+ Đường kính ngoài: 100 mm

+ Độ dày: 6 mm

+ Đường kính lỗ: 16 mm.

Thành phần của đá mài kim loại

Hai thành phần chính quyết định chất lượng cũng như độ bền của đá mài chính là hạt mài và chất kế dính. Chỉ khi đảm bảo chất lượng của 2 yếu tố này, đá mài mới mang lại hiệu suất tốt nhất, bền nhất. Cụ thể:

+ Đá mài được tạo thành từ các hạt mài (vật liệu mài) và chất dính kết. Hạt mài là thành phần chính của đá mài, mỗi hạt mài có nhiệm vụ như một lưỡi cắt nên nó phải có yêu cầu như các loại vật liệu làm lưỡi cắt. Hạt mài được chế tạo từ các loại vật liệu như kim cương, cacbit Silic (SiC), Oxit nhôm (Al2O3), cacbit bo (B4C) ... với các kích cỡ hạt khác nhau (từ 5micromet đến 3200micromet) để chế tạo các loại đá mài khác nhau.

+ Chất kết dính dùng để liên kết các hạt mài và tạo nên hình dáng của đá mài, gồm chất kết dính vô cơ như keramit, chất kết dính hữu cơ như bakelit, caosu...nó quyết định độ cứng và độ bền của đá mài.

Ưu điểm của đá mài bavia 100.6.16 Hải Dương

+ Tốc độ mài nhanh, sắc bén

+ Bền bỉ đạt hiệu quả kinh tế cao

+ Ổn định về chất lượng

+ Đảm bảo an toàn khi sử dụng.

Xem tất cả