Thông số kỹ thuật
Nội dung
Đường Kính Ngoài (mm)
100
Độ Dày (mm)
3
Đường Kính Lỗ (mm)
16

Đá mài inox 100.3.16

7.000 đ
  • Từ 1 - 1000 sản phẩm7.000 đ
  • thương hiệuHải Dương
  • Bảo hành0 tháng
  • xuất xứVietnam
  • SKU1648627682
  • Tình trạngMới (100%)
  • Kho hàngThành phố Hồ Chí Minh
  • Đóng Gói1 cái / thùng
  • Xem thêm:7 biến thể có thông số khác
Số lượng
500+ sản phẩm có sẵn
Tìm sản phẩmcùng loại
Nam Hà
+0
Sản phẩm
0
Theo dõi

Đá mài inox 100.3.16 Hải Dương được sản xuất bởi thương hiệu nổi tiếng Hải Dương. Đây là thương hiệu đã có 30 năm hoạt động trên thị trường chuyên về lĩnh vực sản xuất và cung cấp các sản phẩm đá cắt, đá mài. Để đáp ứng tốt nhu cầu của thị trường, các sản phẩm đá cắt, đá mài tại đây đều được đa dạng và nâng cấp mỗi ngày. Điều này không chỉ giúp khách hàng có thêm nhiều lựa chọn mới mà còn giúp duy trì chất lượng và ưu điểm của các sản phẩm cung cấp ra thị trường.

Trong đó, đá mài inox 100.3.16 đang là một trong những sản phẩm chủ đạo của thương hiệu Hải Dương. Đây là sản phẩm đã và đang chiếm ưu thế trên thị trường. Nhờ sở hữu những đặc điểm nổi trội cùng tính năng ưu việt, đá mài inox hải Dương đã có được lòng tin của khách hàng. Lượng đá mài inox bán ra trên thị trường đã phải ảnh tiềm năng của sản phẩm này ở hiện tại và tương lai.

Đặc điểm của đá mài inox 100.3.16 Hải Dương

Do tính chất công việc, đá mài inox được sản xuất bằng máy móc hiện đại và được theo dõi sát sao trong suốt quy trình tạo ra sản phẩm đá mài. Những hạt đá được chọn lựa có độ cứng rắn và sắc bén, khả năng chống phá vỡ mạnh, chống ăn mòn, khi thực hiện cắt kim loại cho hiệu suất cao.

Tùy vào từng loại máy, từng công việc, đá cắt sẽ có đường kính, độ dày, độ cứng khác nhau. Trong đó, đá cắt xanh 100.3.16 có các thông số như:

+ Đường kính ngoài: 100mm

+ Độ dày: 3mm

+ Đường kính lỗ: 16 mm.

Thành phần của đá mài

Đá mài được tạo thành từ các hạt mài (vật liệu mài) và chất dính kết. Hạt mài là thành phần chính của đá mài, mỗi hạt mài có nhiệm vụ như một lưỡi cắt.

Hạt mài được chế tạo từ các loại vật liệu như Aluminum Oxide (Al2O3), Silicon Carbide (SiC), Alumina Zircomia, Ceramic, … với các kích cỡ hạt khác nhau để chế tạo các loại đá mài khác nhau.

Chất kết dính dùng để liên kết các hạt mài và tạo nên hình dáng của đá mài: chất kết dính vô cơ như keramit; chất kết dính hữu cơ như bakelit, caosu, … nó quyết định độ cứng và độ bền của đá mài.

Ưu điểm của đá mài inox 100.3.16 Hải Dương

+ Tốc độ mài nhanh, hiệu quả.

+ Có độ bền bỉ

+ Hiệu suất làm việc cao

+ Đảm bảo hiệu quả kinh tế cao.Xem tất cả