Thông số kỹ thuật
Nội dung
Đường Kính (mm)
30
Chiều Dài (mm)
25
Đường Kính Chuôi (mm)
6

Đá Nhám Chuôi Hải Dương 30.25.6 (Đá Mài Hình Trụ)

6.200 đ
  • Từ 1 - 1000 sản phẩm6.200 đ
  • thương hiệuHải Dương
  • Bảo hành0 tháng
  • xuất xứVietnam
  • SKU1648629481
  • Tình trạngMới (100%)
  • Kho hàngThành phố Hồ Chí Minh
  • Đóng Gói1 cái / thùng
  • Xem thêm:2 biến thể có thông số khác
Số lượng
500+ sản phẩm có sẵn
Tìm sản phẩmcùng loại
Nam Hà
+0
Sản phẩm
0
Theo dõi

Đá nhám chuôi 30.25.6 Hải Dương là một trong những sản phẩm đá nhám thuộc thương hiệu Hải Dương. Đây là thương hiệu chuyên sản xuất và cung cấp đá mài, đá cắt uy tín tại Việt Nam gần 30 năm. Nhờ có nhiều năm hoạt động trên thị trường, thương hiệu Hải Dương đã nắm được nhu cầu tìm kiếm của khách hàng. Từ đó, nâng cấp chất lượng các sản phẩm, đảm bảo hỗ trợ tối đa công việc của khách hàng. Đá nhám chuôi không chỉ giúp tăng tính thẩm mỹ của sản phẩm mà còn giúp người dùng tiết kiệm được nguồn chi phí lớn.

Đặc điểm của đá nhám chuôi 30.25.6 Hải Dương

Đá nhám chuôi 30.35.6 Hải Dương là phụ kiện dùng cho máy đánh bóng cầm tay được cấu tạo từ các lá nhám ghép lại với nhau bằng chất kết dính. Các lá nhám này xếp thành hình tròn có một que sắt ở tâm. Khi đá nhám chuôi kết hợp cùng các loại máy chà nhám chuyên dụng, tiến độ, năng suất sản xuất sẽ được đẩy lên cao. Đồng thời tiết kiệm được công sức cũng như nguồn nhân lực lớn cho doanh nghiệp.

Tùy vào từng loại máy, từng công việc, đá nhám chuôi sẽ có những thông số kỹ thuật riêng. Cụ thể với đá nhám chuôi 30.25.6, các thông số này lần lượt là:

+ Đường kính: 30 mm

+ Chiều dài 25 mm

+ Đường kính chuôi: 6 mm

Ưu điểm của đá nhám chuôi

Không phải tự nhiên mà đá nhám chuôi được tin chọn thay cho các loại đá nhám truyền thống. Dưới đây là những ưu điểm chỉ có ở đa nhám đuôi:

+ Không giới hạn tốc độ máy

+ Dễ dàng sử dụng.

+ Được cấu tạo dưới dạng kết cấu mở có khả năng kháng nhiệt khi ở nhiệt độ cao nên không gây cháy bề mặt hoặc làm biến dạng sản phẩm.

+ Giúp chà nhám trên nhiều dạng bề mặt khác nhau, tăng tính thẩm mỹ cho đồ vật.

+ Có tuổi thọ cao, giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí sản xuất và chi phí nhân công.

Ứng dụng của đá nhám chuôi 30.25.6 Hải Dương

Đá nhám chuôi Hải Dương được ứng dụng rộng rãi, hỗ trợ đánh bóng, đánh bavia các vật liệu như inox, ống thép, làm mịn bề mặt gỗ, nhựa, các góc cạnh nhỏ, cút nối kim loại, khúc co,... mà các sản phẩm nhám đánh bóng khác không thực hiện được. Có thể xem đây chính là điểm cộng của đá nhám Hải Dương.

Xem tất cả