Kẹp Ống

Hiển Thị
  • Grid
  • List

0
wistlist

0
wistlist

0
wistlist

0
wistlist

0
wistlist

0
wistlist

0
wistlist

0
wistlist

Khái Niệm Kẹp Ống


Kẹp ống thuỷ lực là một loại kẹp được sử dụng để kẹp các ống, ống dẫn và ống mềm dọc theo hệ thống thủy lực.

Mục đích thực tế của kẹp ống là giữ cho hệ thống thủy lực ổn định. Chúng giúp giảm tác động và rung động mà dòng chất lỏng tạo ra trên đường ống.

Các Loại Kẹp Ống


Có ba loại kẹp ống phổ thông: kẹp tiêu chuẩn, kẹp nặngkẹp đôi. Chất liệu của thân kẹp có thể được làm bằng polypropylene (PP), polyamide (PA), nhôm (AL) và polypropylene có chèn cao su (RI). Việc lắp đặt kẹp ống rất dễ dàng vì chỉ cần cố định kẹp vào bề mặt ổn định và quấn chặt kẹp dọc theo đường ống để tránh bất kỳ sự chùng nào trong kẹp. Những lựa chọn về chất liệu thân kẹp cho phép người dùng chọn được loại phù hợp để đạt được hiệu suất tốt nhất trong việc ổn định và kẹp chặt các đường ống cũng như hệ thống.

  • Chất liệu Polypropylene, màu xanh có thể làm việc trong điều kiện nhiệt độ từ -30˚C đến + 90˚C, còn Polyamide, màu đen hoạt động trong nhiệt độ từ -40˚C đến + 120˚C.
  • Chất liệu nhôm, màu bạc có thể làm việc ở nhiệt độ cao nhất lên đến 300 ° C. Màu sắc kẹp khác nhau sẽ phân biệt việc sử dụng vật liệu và dẫn đến các phạm vi nhiệt độ khác nhau.
  • Đối với thành phần kim loại, nó sử dụng thép cacbon cũng như Thép không gỉ SS316.

Ứng Dụng


  • Kẹp tiêu chuẩn thường được sử dụng trong các hệ thống lắp đặt có tải trọng trung bình và độ rung vừa phải. Điều này có nghĩa là tải công việc sẽ không quá cao và áp suất đi qua là bình thường. Chủ yếu những chiếc kẹp này được sử dụng cho thiết bị di động, máy công cụ và đường ống dẫn nước thiết bị. Những chiếc kẹp này có sẵn cho kích thước ống lên đến 4 inch, đường kính ngoài 102mm.
  • Loại kẹp nặng sẽ tốt hơn cho việc chịu tải và độ rung cao hơn. Về mặt logic, điều này có nghĩa là kích thước ống cũng cao hơn, và do đó, các Kẹp Series nặng này có sẵn cho các kích thước ống lên đến đường kính ngoài 406mm, ống 16 inch. Kẹp Heavy Series có thể được sử dụng để sản xuất kim loại cũng như thiết bị khai thác mỏ.
  • Kẹp dòng đôi nhỏ hơn, vì chúng chỉ có sẵn cho kích thước ống có đường kính ngoài 42mm. Chúng được tạo ra để lắp đặt vớic ác đường được đặt chặt chẽ và do đó, nó có thể được đặt hiệu quả hơn thay vì có hai bộ kẹp Series tiêu chuẩn riêng biệt.
Xem tất cả