Thông số kỹ thuật
Nội dung
Điện Áp (V)
230 V/50Hz
Công Suất Động Cơ (W)
1300
Bình Chứa (L)
30
Chiều Dài Ống Hút (m)
2.5
Độ Ồn (dB)
70

Máy hút bụi khô và ướt Cleanserv S30 pro

9.500.000 đ
  • Từ 1 - 10 sản phẩm9.500.000 đ
  • thương hiệuCLEANSERV
  • Bảo hành12 tháng
  • xuất xứGermany
  • SKU1647854907
  • Tình trạngMới (100%)
  • Kho hàngThành phố Hồ Chí Minh
  • Đóng Gói1 cái / hộp
  • Xem thêm:1 biến thể có thông số khác
Số lượng
500+ sản phẩm có sẵn
Tìm sản phẩmcùng loại
THIẾT BỊ VỆ SINH CÔNG NGHIỆP - NGUYÊN KỲ
+0
Sản phẩm
0
Theo dõi

Máy hút bụi khô và ướt Cleanserv S30 Pro là sản phẩm chuyên hút cả bụi khô và bụi ướt, như bụi bẩn, rác vụn hay vụn vật liệu… và cả nước bẩn hay chất lỏng đổ trên sàn nhà. Máy hút bụi khô và ướt Cleanserv giúp làm sạch nhiều không gian khác nhau, vừa tiện lợi vừa có thể giúp không gian sạch sẽ, sáng bóng và khô thoáng mà không cần mất quá nhiều thời gian, công sức. Chính vì thế, đây là sản phẩm đang ngày càng được biết tới rộng rãi.

Máy hút bụi khô và ướt Cleanserv S30 Pro là dạng máy hút bụi công nghiệp với công suất lớn, lực hút mạnh mẽ, hiệu suất làm việc cao, đáp ứng nhu cầu sử dụng nhiều và cường độ cao ở các không gian có diện tích lớn, nhiều vết bẩn. Có thể kể ra như nhà máy, công xưởng, bệnh viện, trường học, các trung tâm thương mại, nhà hàng, khách sạn...

Vai trò và ưu điểm của máy hút bụi khô và ướt Cleanserv S30 Pro

+ Hút được cả bụi khô và ướt, làm sạch tối đa không gian dù là thảm khô hay sàn ướt bẩn.

+ Thùng chứa bụi bẩn có dung tích từ 30 lít và động cơ mạnh mẽ 1.300 watt cho phép làm sạch hiệu quả, kỹ lưỡng và rộng rãi

+ Phù hợp để dùng cho các môi trường có những khu vực khác nhau, phạm vi sử dụng rộng rãi nhờ dây nguồn dài lên đến 2.5 m.

+ Công suất lớn, cường độ làm việc cao giúp đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng.

+ Tiết kiệm chi phí và thời gian cho việc vệ sinh, dọn dẹp không gian chung.

+ Máy dễ sử dụng, tuổi thọ cao.

+ Dễ tháo lắp, vệ sinh.

Đặc điểm của máy hút bụi khô và ướt Cleanserv S30 Pro

Máy hút bụi khô và ướt Cleanserv S30 Pro là một trong những dòng máy hút bụi công nghiệp nhận được nhiều sự quan tâm trên thị trường. Dưới đây là những đặc điểm riêng biệt mà máy hút bụi khô và ướt Cleanserv S30 Pro sở hữu:

+ Điện Áp (V): 230 V/50Hz

+ Công Suất Động Cơ (W):1300

+ Bình Chứa (L): 30

+ Chiều Dài Ống Hút (m): 2.5

+ Độ Ồn (dB): 70

Cách sử dụng máy hút bụi khô và ướt Cleanserv

+ Vệ sinh ống hút

Bước đầu tiên là loại bỏ hết nước đọng trong ống hút chân không. ĐNgười dùng chỉ cần đặt vòi vào một cái xô và bật máy hút bụi. Sau đó, đặt ở nơi khô ráo để róc sạch nước. 

+ Chọn một bộ lọc

Sau khi làm sạch ống, người dùng cần chọn bộ lọc phù hợp. Vì bộ lọc ướt có thể được sử dụng cho nhiều công việc vệ sinh nên hãy chọn đúng bộ lọc. Để làm sạch chất lỏng, hãy sử dụng bộ lọc bọt, bộ lọc giấy được sử dụng để làm sạch bụi và các hạt bẩn cứng.

+ Chọn phụ kiện phù hợp

Mỗi máy hút bụi khô ướt thường đi kèm với một bộ phụ kiện. Bao gồm thùng đựng chất bẩn và chổi hút. Sau khi chọn đúng phụ kiện và lắp bộ lọc phù hợp, người dùng có thể bắt đầu hút bụi khu vực bẩn. 

+ Sử dụng ống xả

Máy hút ẩm thường có khả năng thổi không khí ra ngoài vòi thông qua ống xả. Loại ống này thích hợp sử dụng để làm sạch khu vực ngoài trời.

Trên đây là những thông tin cơ bản về máy hút bụi khô và ướt Cleanserv S30 Pro. Đặt hàng ngay hôm nay để sở hữu sản phẩm chất lượng và chính hãng!

Xem tất cả