Thông số kỹ thuật
Nội dung
Chưa có thông số

Máy Pu Làm Tấm Gỉa Đá, Foam Cứng Gỉa Gỗ Polyurethane Thấp Ap

195.000.000 đ
  • Từ 1 - 100 sản phẩm195.000.000 đ
  • thương hiệuPU Việt Nam
  • Bảo hành12
  • xuất xứVietnam
  • SKU1698908984
  • Tình trạngMới (0%)
  • Kho hàngThành phố Hà Nội
  • Đóng Gói1500*1500*1500mm
Số lượng
500+ sản phẩm có sẵn
Tìm sản phẩmcùng loại
Máy Pu Foam Polyurethane
+0
Sản phẩm
0
Theo dõi

Máy Pu Làm Tấm Gỉa Đá, Foam Cứng Gỉa Gỗ Polyurethane Thấp Ap

Máy pu làm tấm gia đá, foam cứng gia gỗ polyurethane thấp áp (còn được gọi là máy làm tấm gia đá polyurethane hoặc máy làm foam polyurethane) là một thiết bị sử dụng để sản xuất tấm gia đá hoặc foam cứng polyurethane với áp suất thấp. Polyurethane (PU) là một loại chất liệu đa dạng được sử dụng trong nhiều ứng dụng, bao gồm sản xuất tấm gia đá và foam cứng gia gỗ.


Máy pu làm tấm gia đá thường gồm các phần sau:


Hệ thống khuấy trộn: Đây là nơi các thành phần chất lỏng polyurethane được khuấy trộn lại với nhau. Các thành phần này bao gồm polyol và isocyanate, cùng với các chất gia cố và chất phụ trợ khác.


Hệ thống phun chất liệu: Sau khi chất lỏng polyurethane được khuấy trộn, chúng sẽ được phun vào khuôn hoặc bề mặt để tạo ra tấm gia đá hoặc foam cứng gia gỗ.


Hệ thống khuôn: Đây là nơi chất liệu polyurethane được đổ vào và hình dạng theo yêu cầu cụ thể, chẳng hạn như tấm gia đá hoặc foam cứng gia gỗ.


Hệ thống kiểm soát và quản lý áp suất: Để đảm bảo áp suất thấp, máy pu cần có các thiết bị điều khiển áp suất và kiểm soát quá trình đúng cách.


Máy pu làm tấm gia đá và foam cứng gia gỗ polyurethane thấp áp thường được sử dụng trong ngành công nghiệp xây dựng để sản xuất các sản phẩm như tấm gia đá giả, vật liệu cách nhiệt, và các sản phẩm foam cứng gia gỗ để cải thiện cách nhiệt và cách âm trong các ứng dụng xây dựng. Chúng cũng có thể được sử dụng trong ngành công nghiệp sản xuất đồ nội thất và gỗ nội thất để tạo ra các sản phẩm có độ cứng và độ bền cao.

#maypu #foamcunggiada #mayphuntronpu


Xem tất cả