Thông số kỹ thuật
Nội dung
Chưa có thông số

MÁY VẶN VÍT BOSCH GO GEN 2 GỒM 32 CHI TIẾT 06019H2181

1.200.000 đ
  • Từ 1 - 10 sản phẩm1.200.000 đ
  • thương hiệuBosch
  • Bảo hành6 Tháng
  • xuất xứChina
  • SKU1652173164
  • Kho hàngThành phố Hồ Chí Minh
Số lượng
500+ sản phẩm có sẵn
Tìm sản phẩmcùng loại
Hằng Đạt Tool
500+ sản phẩm

Vì sao nên dùng máy vặn vít Bosch GO Gen 2 (32 chi tiết)?

So với máy vặn vít Bosch GO Gen 2 thì ở model này có thêm bộ phụ kiện 32 chi tiết. Máy bắt vít dùng pin sạc 3.6V, đi kèm dây sạc để nạp điện cho máy. Cổng sạc bố trí ở đuôi máy. 

Máy vặn vít Bosch GO Gen 2 là sản phẩm chính hãng của Bosch rất chất lượng. Máy thiết kế chắc chắn, làm từ nhựa cao cấp cầm đầm tay. 

Máy có chiều dài 19cm, nặng khoảng 310g. Máy bắt vít Bosch có khả năng chuyển đổi giữa chế độ điều khiển bằng tay và chế độ tự động bằng cách: Trên thân máy có nút gạt, gạt công tắc xuống giúp vặn vít vào nhanh chóng. Khi gạt công tắc lên sẽ hỗ trợ đảo chiều để vặn vít ra. Gạt về giữa sẽ khóa công tắc và trở thành tua vít bình thường để vặn bằng tay. 

Trên thân máy có đèn hiển thị pin dễ quan sát. Khi sử dụng anh em có thể chỉnh lực vặn ở 6 cấp độ bằng cách vặn xoay vòng ở đầu máy.

Máy có đầu vít lục giác 1/4" (6.35 ly) sẽ phù hợp với mọi loại đầu vít. Đầu vít có lực hút nam châm mạnh giữ mũi vít không bị rơi ra, rất chắc chắn. 

Máy bắt vít dùng pin quay với tốc độ không tải là 360 vòng/phút giúp bắt vít hiệu quả. Điểm đặc biệt ở Bosch GO Gen 2 là có thêm nút bấm giúp người dùng không phải đè lực lên máy, chỉ cần nhấn nút này thì đầu vít sẽ quay, tránh làm hỏng con vít, phù hợp với các công việc cần độ chính xác cao như vặn vít cho mạch điện tử, máy tính. 

Máy sẽ tự động ngắt khi phát hiện đầu vít và mũi vít không phù hợp. Máy dùng pin 1.5Ah (6W), thời gian sạc pin là 1.5 giờ, cổng sạc micro USB. Máy thiết kế cách điện kép rất an toàn khi sử dụng. 

Bosch GO Gen 2 dùng pin giúp bạn làm việc hiệu quả trong trường hợp mất điện. Máy có lực siết tối đa 5Nm, mức thấp là 2.5Nm. 


Máy bắt vít cầm tay Bosch Go Gen 2 chuyên dùng để vặn vít trên gỗ, tường hoặc kim loại, đảm bảo không gây ảnh hưởng hay tác động xấu lên bề mặt bắt vít, bảo vệ đầu vít không bị mòn sau thời gian dài sử dụng.

Thân máy vặn vít và 32 chi tiết được đặt trong một hộp dụng cụ nhỏ gọn, thuận tiện để mang theo đến nơi làm việc. 

Xem tất cả

gợi ý hôm nay