Thông số kỹ thuật
Nội dung
Đường Kính Ngoài (mm)
125
Cỡ Hạt
80

Nhám Xếp Hải Dương A80 Phi 125 (Đá Ráp Xếp)

21.100 đ
  • Từ 1 - 1200 sản phẩm21.100 đ
  • thương hiệuHải Dương
  • Bảo hành0 tháng
  • xuất xứVietnam
  • SKU1648628923
  • Tình trạngMới (100%)
  • Kho hàngThành phố Hồ Chí Minh
  • Đóng Gói1 cái / thùng
  • Xem thêm:5 biến thể có thông số khác
Số lượng
500+ sản phẩm có sẵn
Tìm sản phẩmcùng loại
Nam Hà
+0
Sản phẩm
0
Theo dõi

Nhám xếp A80 phi 125


Thương hiệu:

Hải Dương


Xuất xứ:

Việt Nam, Hàng chính hãng, giá thành niêm yết rõ ràng-hợp lý, Hóa đơn VAT đầy đủ.

Đặc điểm của đá nhám xếp A80 phi 125 Hải Dương:

thuộc loại vật liệu mài mòn giúp mài nhẵn bề mặt hiệu quả, đĩa nhám xếp đạt tốc độ mài mòn cao. Đặc biệt là khi đá nhám xếp kết hợp cùng các loại máy chà nhám chuyên dụng. Nhờ vậy, tiến độ, năng suất sản xuất được đẩy lên cao, đồng thời tiết kiệm được công sức cũng như nguồn nhân lực.

Nhám xếp trên thị trường nói chung và nhám xếp Hải Dương nói riêng được cấu thành từ lớp vải/giấy nền, bên trên bề mặt có phủ lớp hạt nhám độ bám dính cao nên khả năng xử lý bề mặt tối ưu. Trong đó, các hạt nhám có tuổi thọ rất cao, có thể được xử lý và tái sử dụng, giúp các doanh nghiệp tiết kiệm được chi phí cho các loại vật liệu.

Đá nhám xếp A80 phi 125 Hải Dương có các thông số kỹ thuật:


+ Đường kính ngoài: 125 mm

+ Cỡ hạt: 80 mm

Ưu điểm của nhám xếp A80 phi 125


+ Cho hiệu quả xử lý bề mặt tối ưu: Lớp hạt nhám chuyên dụng trên đá nhám giúp mang lại hiệu quả mài mòn tối ưu và đạt hiệu suất chà nhám cao hơn gấp nhiều lần so với các loại giấy chà nhám thông thường.

+ Đảm bảo hiệu quả thẩm mỹ cho sản phẩm: Tạo ra bề mặt sáng bóng hơn, trơn tru láng mịn hơn, hoàn thiện hơn vẻ đẹp của sản phẩm. Đồng thời bảo vệ sản phẩm tốt hơn trước các tác động xấu từ ngoại cảnh và môi trường..

+ Tiết kiệm chi phí: Nhám xếp là dòng sản phẩm có độ bền và tuổi thọ rất cao. Từ đó giúp cho doanh nghiệp giảm thiểu chi phí đầu tư máy móc và chi phí thuê nhân công một cách hiệu quả.

+ Áp dụng được trên nhiều bề mặt kim loại: Đá nhám xếp có thể sử dụng để đánh bóng rất nhiều loại bề mặt vật liệu kim loại khác nhau như inox, đồng, hợp kim, nhôm… ngoài ra còn có các sản phẩm đặc thù khác như gỗ, đá, nhựa…

Ứng dụng của nhám xếp A80 phi 125 Hải Dương


Nhám xếp A80 phi 125 Hải Dương được ứng dụng trong việc đánh bóng bề mặt kim loại với các khâu đánh bavia, đánh bóng thô, đánh bóng tinh, … và có thể được dùng thủ công với máy mài tay hoặc dùng với máy tự động.

Xem tất cả