Thông số kỹ thuật
Nội dung
Đường Kính (inch)
17
Màu
Đen
Loại
Sàn Cứng

PAD ĐÁNH SÀN ĐEN 17 INCH

320.000 đ
  • Từ 1 - 10 sản phẩm320.000 đ
  • thương hiệuACS
  • Bảo hành0 tháng
  • xuất xứMexico
  • SKU1647855422
  • Tình trạngMới (100%)
  • Kho hàngThành phố Hồ Chí Minh
  • Đóng Gói5 cái / hộp
  • Xem thêm:3 biến thể có thông số khác
Số lượng
500+ sản phẩm có sẵn
Tìm sản phẩmcùng loại
THIẾT BỊ VỆ SINH CÔNG NGHIỆP - NGUYÊN KỲ
+0
Sản phẩm
0
Theo dõi

Pad đánh sàn Đen 17 Inch là dòng sản phẩm chuyên dụng làm sạch những vết bẩn thông thường bám trên bề mặt sàn. Đây là bộ phận được gắn trên mâm gai gắn pad có tác dụng làm sạch, đánh bóng sàn sạch. Pad đánh sàn với thiết kế đặc biệt, có khả năng giữ nước cao, phù hợp làm sạch nhiều loại vết bẩn bám dính cứng đầu. Pad đánh sàn nói chung và Pad đánh sàn Đen 17 inch nói riêng con người tiết kiệm được thời gian, công sức mà hiệu quả đem lại thì cao hơn những phương pháp làm sạch thủ công truyền thống.

Vai trò và ưu điểm của Pad đánh sàn Đen 17 Inch

+ Pad đánh sàn Đen 17 Inch giúp đánh bóng, làm sạch mọi vết bẩn bám trên bề mặt sàn nhanh chóng và hiệu quả.

+ Bảo dưỡng mặt sàn luôn sáng bóng ở mọi khu vực khác nhau như nhà xưởng, kho hàng, văn phòng, khách sạn,… trong thời gian ngắn nhất.

+ Hỗ trợ tốt cho nhiều loại máy chà sàn, máy đánh bóng công nghiệp.

+ Mang lại hiệu quả cao mà vẫn tiết kiệm thời gian, điện năng.

Đặc điểm của Pad đánh sàn Đen 17 Inch

Đây là loại Pad đánh sàn màu đen. Sản phẩm này có độ dày khoảng từ 5-7cm, mật độ sợi dày. Đây là pad cứng nhất trong các loại pad chà sàn thường dùng để chà sàn ướt, chà phá các bề mặt sàn bẩn nặng khó làm sạch, những bề mặt sàn đã phủ sơn bóng, bị bám xi măng, chà các chân tường,….Có thể nói, pad đánh sàn màu đen phù hợp sử dụng cho những mặt sàn khó vệ sinh nhất. Cụ thể Pad đánh sàn Đen 17 Inch có các thông số như:

+ Đường Kính (inch): 17

+ Màu: Đen

+ Loại: Sàn cứng

Ngoài pad đánh sàn màu đen, thị trường còn có pad đánh sàn màu trắng và màu đỏ. Tùy vào môi trường làm việc và vết bẩn cần chà sạch, khách hàng có thể lựa chọn loại pad phù hợp.

Cách sử dụng Pad đánh sàn

Như đã nói, mỗi loại pad đánh sàn đều có một vai trò khác nhau. Do đó, người dùng cần biết rõ nhu cầu để lựa chọn loại pad chà sàn phù hợp. Sau khi lựa chọn Pad chà sàn vừa vặn với kích cỡ của mâm gai gắn pad kèm theo máy chà sàn, người dùng lắp miếng pad vào mặt gai của bàn gắn Pad. Sau đó vận hành máy và bạn sẽ thấy hiệu quả bất ngờ.

Trên đây là những thông tin cơ bản về Pad đánh sàn Đen 17 Inch. Đặt hàng ngay để có được sản phẩm chính hãng!


Xem tất cả