Máy Cắt

Hiển Thị
  • Grid
  • List

--
0 biến thể

--
0 biến thể

--
0 biến thể

--
0 biến thể

--
0 biến thể

--
0 biến thể

--
0 biến thể

--
0 biến thể

Máy Cắt - Thiết bị cầm tay thiết yếu trong nhà xưởng sản xuất.

Máy cắt, là công cụ, thiết bị quan trọng giúp cho người thợ, người kỹ thuật cưa/ cắt nhưng khối vật liệu chính xác, tạo hình chi tiết một cách nhanh chóng.

Với tốc độ vòng quay lớn máy cắt có thể giúp người thợ dễ dàng cắt các vật liệu như sắt, thép, nhôm, inox, ống đồng, nhựa và gỗ. Qua thời kì phát triển của khoa học và công nghệ, các dòng máy cắt sắt ngày được nâng cấp, cải tiến mới. Thiết kế đa dạng về chủng loại, cấu tạo và tính ứng dụng cho từng công việc cụ thể. có thể kể đến các dòng máy cắt như:


- Máy Cắt dùng điện: thông thường có cấu tạo từ một động cơ điện có chổi than dẫn động vào một dĩa cắt chuyên dụng cùng với các chi tiết bảo vệ cho người dùng khi cắt vật liệu.

Với lực cắt mạnh và tốc độ vòng quay nhanh giúp cho việc cắt sắt thép, hay gỗ đều thuận tiện, có thể kể đến các dòng mắt cắt đặc trưng như Máy cắt cầm tay BOSCH GDM 13-34, và máy cắt cầm tay 110mm Makita 4100NH2. là các dòng ưa dùng nhất của các anh thợ xây dựng.

- Máy cắt dùng pin có cấu tạo chuyên dùng trong công trường, hoặc các vị trí khó tiếp cận với nguồn điện. Với trọng lượng không quá nặng thì người dùng máy có thể thoải mái thao tác trên mọi địa hình mà không sợ bị mỏi tay. Động cơ DC và nguồn điện từ pin Li-ion cung cấp giúp cho máy có thể đảm nhiệm được rất nhiều công việc, bởi vì có những loại máy được trang bị rất nhiều chức năng khác nhau như mài, cắt, chà nhám,... 

- Máy cắt bàn là một dòng máy cắt chuyên dụng, được thiết kế cho việc cắt vật liệu tại công trường hoặc trong nhà xưởng. Máy cắt bàn không có tính cơ động cao như máy cắt cầm tay nhưng bù lại máy cắt bàn có thiết kế an toàn hơn. cắt chính xác hơn và nhanh hơn các loại máy cắt khác.

- máy cắt run là một dòng máy cắt thế hệ mới trong những năm gần đây, máy cắt run giải quyết vấn đề mà máy cắt cầm tay không thể thực hiện được như cắt ngay góc, cắt ở vị trí hẹp, vị trí khó khăn. Các loại máy cắt run tiêu biểu đã có mặt trên B2bmart như ......

- Máy cắt đứng, một máy cắt chuyên dụng khác trong nhà xưởng sản xuất, máy cắt đứng thường dùng cắt các vật liệu có kết cấu lớn, và khẩu độ dài. Các dòng máy cắt đứng tiêu biểu trên B2bmart như:.....

- Máy cắt bê tông, là một dòng máy cắt chuyên dụng thường sử dụng trong ngành xây dựng. với cấu tạo một động cơ công suất lớn kết hợp với đĩa cắt bê tông đặt biệt. máy cắt bê tông giúp cho việc thi công, sửa chữa, cải tạo các đường ống nước, ống điện dưới lớp bê tông.

Mua Máy Cắt Online tại Sàn thương Mại Điện Tử Thiết Bị Công nghiệp B2bmart, bạn sẽ dễ dàng tìm kiếm các loại máy từ phổ thông đến chuyên dụng. Tất cả sản phẩm được các nhà bán tại B2bmart cung cấp chính hãng, uy tín và chất lượng nhất, các sản phẩm đều có bảo hành chính hãng (chỉ áp dụng cho sản phẩm 100%) mang lại sự an tâm khi sử dụng.Xem tất cả