THIẾT BỊ CẦM TAY

Hiển Thị
  • Grid
  • List

0
wistlist

0
wistlist

0
wistlist

0
wistlist

0
wistlist

0
wistlist

0
wistlist

0
wistlist

Thiết bị cầm tay hay còn gọi là Máy cầm tay là các thiết bị chuyên dùng trong việc sửa chữa, lắp ráp đồ dùng nhà cửa, máy móc với các dòng sản phẩm chính như máy khoan, máy mài, máy bào, máy cưa, máy đục bê tông, máy khoan từ, máy khoét sàn, máy siết bu lông, máy bắn vít, máy chà nhám, máy đánh bóng, máy thổi bụi, máy phay, máy hàn, …Đăc điểm chung của các máy cầm tay đa năng này là thiết kế nhỏ gọn, dễ sử dụng nên người không chuyên về kỹ thuật vẫn có thể dùng được, đồng thời, các máy đều có vỏ nhựa bọc bên ngoài nên người dùng có thể yên tâm về tính an toàn khi sử dụng.


Tiêu chí để lựa chọn máy cầm tay phù hợp

-        Mục đích sử dụng: tùy vào nhu cầu mà lựa chọn loại máy đơn năng hoặc đa năng.

-        Loại máy: máy cầm tay dùng điện, máy cầm tay dùng pin với 2 loại pin đang phổ biết trên thị trường là pin Niken và pin Li-ion, máy cầm tay dùng khí nén.

-        Công suất hoạt động: tùy vào mục đích công việc mà lựa chọn máy có công suất cao hay thấp để tốc độ làm việc và thời gian sử dụng đạt được mong muốn của người dùng, đồng thời tiết kiệm được ngân sách chi ra.

-        Hãng sản xuất: Trên thị trường hiện tại có rất nhiều hãng sản xuất uy tín với nhiều tính năng và mẫu mã khác nhau, như BOSCH, DEWALT, STANLEY, …Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng và ngân sách của mình mà người dùng có thể chọn sản phẩm phù hợp nhất.


Kinh nghiệm sử dụng máy để nâng cao tuổi thọ

-        Sử dụng đúng chức năng của từng loại máy

-        Sử dụng theo đúng hướng dẫn của nhà sản xuất

-        Nên có thời gian nghỉ ngơi để máy đỡ nóng, tránh hoạt động với cường độ quá cao làm máy bị quá tải và cháy

-        Hãy luôn tắt máy trước khi bỏ khỏi tay cầm

-        Vệ sinh máy thường xuyên


Thiết bị cầm tay chính là một công cụ quan trọng, hỗ trợ đắc lực cho ngành nghề kỹ thuật, công nghiệp, xây dựng và cả gia đình.

Xem tất cả