Thiết Bị Dùng Điện

Hiển Thị
  • Grid
  • List

0
wistlist

0
wistlist

0
wistlist

0
wistlist

0
wistlist

0
wistlist

0
wistlist

0
wistlist

Thiết bị dùng điện cầm là thiết bị cầm tay thường sử dụng để khoan lỗ, nới lỏng hoặc siết chặt ốc vít và thậm chí đục các vật liệu, máy có khả năng sử dụng trên nhiều loại bề mặt và vật liệu khác nhau sử dụng bằng điện (thường 220V)

Với ưu điểm sử dụng bằng điện lưới hoạc máy phát nên có thể sử nhiều giờ liên tục phù hợp cho các công việc sản xuất tập trung cần thao tác nhiều giờ.

Các thiết bị sử dụng điện cầm tay có thể kể đến: máy khoan, máy mài, máy đục, máy thổi...

CÁC THƯƠNG HIỆU TỐT NHẤT HIỆN NAY CÓ THỂ KỂ ĐẾN

Một số thương hiệu đã thành công trong việc tạo dựng trên thị trường các máy cầm tay chất lượng được thiết kế cho cả các chuyên gia kỹ thuật và cá nhân trong gia đình:

Bosch: Nằm trong số những công ty dẫn đầu thị trường, Bosch cung cấp các loại máy khoan chất lượng với nhiều lựa chọn để tăng hiệu suất, đồng thời mang lại sự thoải mái nhất cho người sử dụng.

Makita: Thương hiệu nổi tiếng trong lĩnh vực dụng cụ cầm tay chuyên nghiệp, Makita kết hợp hoàn hảo giữa hiệu suất, thiết kế và công thái học (khoa học về con người). Máy khoan Makita phù hợp cho cả chuyên gia và cá nhân.

DeWalt: Thương hiệu có tuổi đời gần một thế kỷ, DeWalt đã tạo dựng được danh tiếng xuất sắc trên toàn thế giới về sự mạnh mẽ và bền bỉ của các thiết bị của mình, máy khoan của hãng cũng không ngoại lệ. Ngoài ra, thương hiệu tiếp tục đổi mới để hỗ trợ người dùng các thiết bị của mình.

Hitachi: Máy khoan của Hitachi đáp ứng nhu cầu của các chuyên gia xây dựng với các công cụ thiết thực và hiệu quả.


Và còn nhiều hãng khác đang luôn thay đổi tìm kiếm sự đổi mới nhằm mang lại dụng cụ tốt nhất cho người sử dụng.


Hy vọng qua những chia sẻ trên, bạn sẽ có cơ sở để lựa chọn một chiếc máy khoan hoàn toàn phù hợp với công việc, khả năng và cả ngân sách của mình!

Xem tất cả