Cơ Chế Giải Quyết Tranh Chấp, Khiếu Nại

B2bmart.vn và Nhà cung cấp/Người bán có trách nhiệm tiếp nhận khiếu nại và hỗ trợ Khách hàng liên quan đến giao dịch tại website b2bmart.vn. Khi phát sinh tranh chấp, B2bmart.vn đề cao giải pháp thương lượng, hòa giải giữa các bên nhằm duy trì sự tin cậy của thành viên vào chất lượng dịch vụ của B2bmart.vn và thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Khách hàng khiếu nại về dịch vụ của Nhà cung cấp/Người bán qua email: [email protected], Khách hàng có thể phản ánh trực tiếp đến đến ban quản trị.

Bước 2: Bộ phận Chăm Sóc Người sử dụng của B2bmart.vn sẽ tiếp nhận các khiếu nại của Khách hàng, tùy theo tính chất và mức độ của khiếu nại thì bên B2bmart.vn sẽ có những biện pháp cụ thể hỗ trợ Khách hàng để giải quyết tranh chấp đó. Bộ phận này chủ động giải quyết nhanh chóng và trả lời ngay kết quả giải quyết các khiếu nại trên cơ sở các Chính sách mà Công ty đã công bố trong thời hạn 7 ngày làm việc. 

Bước 3: Trong trường hợp nằm ngoài khả năng và thẩm quyền của B2bmart.vn thì ban quản trị sẽ yêu cầu Khách hàng đưa vụ việc này ra cơ quan nhà nước có thẩm quyền giải quyết theo pháp luật.

Quy định khiếu nại, cảnh báo, tranh chấp

1. Tất cả các tin đăng khiếu nại không đủ các điều kiện dưới đây sẽ bị khóa

Đối tượng bị phản ánh là thành viên trên sàn TMĐT B2bmart.vn

Sự việc phải liên quan đến bài viết của thành viên đó trên sàn TMĐT B2bmart.vn

Phải có bằng chứng cụ thể

Không có ngôn từ xúc phạm, chửi tục, hăm dọa

2. Khi khiếu nại phải đưa ra bằng chứng cụ thể, rõ ràng, đồng thời phải có

– Tài khoản của người khiếu nại

– Link dẫn chứng liên quan

B2bmart.vn tôn trọng và nghiêm túc thực hiện các quy định của pháp luật về bảo vệ quyền lợi của Khách hàng (người tiêu dùng). Vì vậy, đề nghị các thành viên đăng tin dịch vụ trên B2bmart.vn cung cấp đầy đủ, chính xác, trung thực và chi tiết các thông tin liên quan đến dịch vụ. Mọi hành vi lừa đảo, gian lận trong kinh doanh đều bị lên án và phải chịu hoàn toàn trách nhiệm trước pháp luật.

Các bên bao gồm Nhà cung cấp, Khách hàng sẽ phải có vai trò trách nhiệm trong việc tích cực giải quyết vấn đề. Đối với Nhà cung cấp/Người bán cần có trách nhiệm cung cấp văn bản giấy tờ chứng thực thông tin liên quan đến sự việc đang gây mâu thuẫn cho Khách hàng. Đối với B2bmart.vn sẽ có trách nhiệm cung cấp những thông tin liên quan đến Khách hàng và Nhà cung cấp/Người bán nếu được Khách hàng hoặc Nhà cung cấp/Người bán (liên quan đến tranh chấp đó) yêu cầu.

Sau khi Nhà cung cấp, Khách hàng đã giải quyết xong tranh chấp phải có trách nhiệm báo lại cho ban quản trị B2bmart.vn. Trong trường hợp giao dịch phát sinh mâu thuẫn mà lỗi thuộc về Nhà cung cấp, B2bmart.vn sẽ có biện pháp cảnh cáo, khóa tài khoản hoặc chuyển cho cơ quan pháp luật có thẩm quyền tùy theo mức độ của sai phạm. B2bmart.vn sẽ chấm dứt và gỡ bỏ toàn bộ tin bài về dịch vụ của Nhà cung cấp/Người bán đó trên B2bmart.vn đồng thời yêu cầu Nhà cung cấp/Người bán bồi hoàn cho Khách hàng thỏa đáng trên cơ sở thỏa thuận với người sử dụng.

Nếu thông qua hình thức thỏa thuận mà vẫn không thể giải quyết được mâu thuẫn phát sinh từ giao dịch giữa 2 bên Nhà cung cấp/Người bán và Khách hàng, thì một trong 2 bên sẽ có quyền nhờ đến cơ quan pháp luật có thẩm quyền can thiệp nhằm đảm bảo lợi ích hợp pháp của các bên nhất là cho người sử dụng.

Khách hàng gửi khiếu nại tại địa chỉ:

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ TRỰC TUYẾN B2B

Địa chỉ: 141-143 Nguyễn Thị Nhung, Khu đô thị Vạn Phúc, Phường Hiệp Bình Phước, Thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Điện thoại: 0915835945  – Email: [email protected]