Cổng hỗ trợ kết nối mua hàng B2bmart.vn

Hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp thiết bị vật tư máy móc công nghiệp, Chúng tôi, những người sáng lập ra B2bmart, hiểu rằng việc tìm kiếm được sản phẩm đúng yêu cầu (giá, xuất xứ, thời gian giao hàng…) để mua chưa bao giờ là điều đơn giản. Đôi khi Phòng mua hàng phải tìm kiếm những sản phẩm mà chính bản thân họ chưa biết gì về nó…

Để giải quyết vấn đề này, B2bmart.vn cho đã cho ra đời giải pháp kết nối nhu cầu của người mua đến các nhà cung cấp trong lĩnh vực liên quan gọi là Cổng hỗ trợ kết nối mua hàng . Thông qua Cổng hỗ trợ mua hàng, Người mua sẽ nhận được báo giá từ nhiều nhà cung cấp và dễ dàng chọn lựa Nhà cung cấp đáp ứng các tiêu chí mình đưa ra.

Với hơn 1000 nhà cung cấp đã được kết nối, cùng đội ngũ hỗ trợ tìm kiếm và mạng lưới CTV mua hàng rộng khắp, B2bmart tự tin kết nối mọi nhu cầu mua hàng trong lĩnh vực thiết bị công nghiệp cho dù yêu cầu của bạn có thể chỉ là một ý tưởng, một thiết kế hoặc đó là danh sách với hàng nghìn chi tiết.

Những tính năng quan trọng sẽ mang đến cho người mua:

 

Thống kê chào giá : Trong trường hợp bạn có 1 list danh sách vật tư thì đây là tính năng rất hữu ích, hệ thống sẽ giúp bạn thông kê các chào giá theo mục và theo nhà bán giúp bạn dễ dàng so sánh và chọn lựa

Danh sách nhà bán: Bên cạnh sản phẩm, giá … B2bmart còn đính kèm cho người mua một danh sách thông tin các nhà bán liên quan với các chỉ số uy tín để người mua đánh giá và liên hệ trao đổi.

Mua hàng thanh toán: B2bmart.vn là sàn TMĐT sẽ đóng vài trò là “trọng tài” cho giao dịch. Bạn có thể yên tâm mua hàng và thanh toán cũng như đổi trả nếu hàng hóa không đúng như cam kết của người bán. Ngoài ra bạn cũng có thể chọn dịch vụ “mua hộ” của b2bmart chúng tôi sẽ gom hàng từ nhiều nhà bán, kiểm tra đóng gói giao hàng theo yêu cầu. Trong trường hợp sử dụng dịch vụ mua hộ, bạn chỉ phải chi trả thêm 3% trên giá mà người bán chào cho bạn.

Chế độ ẩn danh: Việc chia sẻ thông tin liên lạc cho người bán là cần thiết trong trường hợp cần trao đổi thêm về nhu cầu. Tuy nhiên vì yếu tố bảo mật hay bất kỳ lý do gì khác, Bạn có thể chọn chế độ này để đảm bảo thông tin.

Tích lũy điểm thưởng: Khi giao dịch mua hàng qua sàn b2bmart.vn bạn được tích lũy điểm thưởng có thể đổi thành xu để mua các mặt hàng ưu đãi. Ngoài ra đây còn là cơ sở để xét cấp tín dụng cho các thanh toán mua hàng.

Lưu ý: Bên cạnh yêu cầu tính năng, mẫu mã, thông số… Người mua còn có thể yêu cầu các thông tin khác như vị trí kho hàng, thời gian giao hàng, chứng từ, xuất xứ… Để nhận được kết nối với nhà bán phù hợp nhất.

Những lợi ích của nhà bán khi tham gia kết nối qua cổng hỗ trợ

 

Phí giao dịch: Bạn sẽ chi trả một khoản phí giao dịch là 3% khi bán hàng thông qua sàn b2bmart.vn. Tuy nhiên, với những lợi ích dưới đây, B2bmart tự tin con số trên là rất nhỏ so với những gì mà bạn nhận được.

Cơ hội bán hàng cao: thông tin về sản phẩm, giá và thông tin liên lạc, sẽ được cập nhật chi tiết trên bản chào giá tổng hợp. Bạn không phải lo người mua bỏ sót thông tin. Do đó bên cạnh những thông tin về sản phẩm, giá cả, chính sách bảo hành thì những thông tin như: kho hàng, khả năng cung ứng, giấy tờ chứng từ… là yếu tố cần chú trọng để nâng cao khả năng cạnh tranh.

Chào giá nhanh, giao dịch đơn giản: Chỉ vài thao tác đơn giản là bạn có thể gửi chào giá đến người mua. Khi Đơn hàng thành công, bạn chỉ việc xuất kho đóng gói giao cho đơn vị vận chuyển, các giao dịch mua bán được thống kê tổng hợp chi tiết rõ ràng.

Phát sinh và rủi ro: việc bạn cần làm là giao đúng hàng và nhận tiền. Mọi chi phí như bom hàng, rủi ro thanh toán, thất lạc do vận chuyển, đổi trả …, b2bmart.vn sẽ chịu trách nhiệm.

Thương hiệu online: Khi giao dịch và thực hiện đúng cam kết về hàng hóa và các dịch vụ sau bán hàng trên b2bmart là bạn có cơ hội nhận được đánh giá và ghi nhận giao dịch, đây là một trong các yếu tố nâng cao chỉ số uy tín trong giao dịch online.

Kho hàng giao nhanh: Nhà bán có thể ký gửi các mặt hàng tại các kho trung tâm của B2bmart. Điều này không chỉ giúp tối ưu các chi phí vận hành mà còn tăng lợi thế cạnh tranh với các dịch vụ giao hàng nhanh và tiết kiệm chi phí giao hàng.

Với tiêu chí giao dịch rõ ràng, minh bạch và nêu cao lợi thế cạnh tranh, Cổng hỗ trợ mua hàng của B2bmart.vn hy vọng sẽ góp một phần công sức nhằm mang đến người mua sự lựa chọn phù hợp nhất.