Hỗ trợ mua hàng từ Trung Quốc

B2bmart ra mắt cổng hỗ trợ mua hàng online chính ngạch từ Trung Quốc, trực tiếp từ các trang TMĐT như alibaba, Taobao, 1688, Tmall …

Những ưu điểm của dịch vụ mua hàng máy móc Trung Quốc online

  1. Nguồn hàng phong phú, dồi dào đáp ứng mọi nhu cầu từ nhỏ đến lơn
  2. Giá thành rẻ, mua trực tiếp từ nhà sản xuất
  3. Nhiều nhà cung cấp dễ dàng so sánh giá để chọn ra nhà cung cấp giá tốt
  4. Giúp bạn tiết kiệm thời gian cũng như chi phí phát sinh so với việc nhập hàng trực tiếp

Nhược điểm khi mua hàng Trung Quốc online

  1. Quý khách Không thông thạo ngôn ngữ để đàm phán và giao dịch thương mại
  2. Không biết cách tìm được nhà cung cấp với nguồn hàng chất lượng và giá cả hợp lý
  3. Không có kinh nghiệm và hiểu biết về chính sách xuất nhập khẩu Việt – Trung
  4. Khó khăn khi thanh toán và được đảm bảo thanh toán cho đối tác Trung Quốc
  5. Gặp khó khăn trong khâu vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam và chi phí cao

“Tôi đã mua rất nhiều hàng từ Aliexpress, alibaba và thậm chí là taobao. Thông qua các đánh giá sản phẩm từ người mua, chat trao đổi với người bán và sự bảo lãnh từ sàn TMĐT, tôi chưa gặp bất kỳ khó khăn hay rắc rối nào như hàng giả, hàng nhái hay giao hàng có vấn để. Tuy nhiên tất cả món hàng mà tôi nhận được tại Việt Nam đều không thể mua bán được vì tất cả đều là phi mậu dịch, mặc dù giá cả chất lượng là rất cạnh tranh so với hàng hóa tương tự trên thị trường”.

Đây là câu chuyện của một khách hàng thường mua hàng TMĐT từ Trung Quốc chia sẽ.

Điểm khác biệt dịch vụ mua hàng từ Trung Quốc của B2bmart

Thông qua công ty đại diện tại Trung Quốc sẽ thu gom hàng hóa ghép thành lô lớn và xuất về Việt Nam. Chính vì vậy người mua giảm được tối đa chi phí vận chuyển, thủ tục hải quan so với đơn hàng nhỏ lẽ. Toàn bộ hàng hóa được nhập khẩu chính ngạch có hóa đơn xuất xứ rõ ràng.

Với kinh nghiệm và am hiểu trong lĩnh vực máy móc vật tư thiết bị kỹ thuật cùng đội ngũ cộng tác viên trên cả nước, chúng tôi có thể hỗ trợ người mua tìm kiếm, tư vấn chọn lựa thiết bị phù hợp với nhu cầu và cung cấp các dịch vụ gia tăng như: Lắp đặt, bàn giao , hướng dẫn sử dụng, kết nối với nhà cung cấp ở Trung Quốc để triển khai các gói bảo hành và bảo trì định kỳ.

Quý khách hàng có nhu cầu nhập hàng từ Trung Quốc chỉ cần copy đường link sản phẩm trên các trang Taobao, 1688, Alibaba, Tmall… và điền thông tin liên lạc vào ô bên dưới. Bộ phận hỗ trợ sẽ liên hệ lại để tư vấn và báo giá cho quý khách.