Dụng Cụ Sửa Chữa

Hiển Thị
  • Grid
  • List

0
wistlist

0
wistlist

0
wistlist

0
wistlist

0
wistlist

0
wistlist

0
wistlist

0
wistlist

Dụng cụ sửa chữa hay còn gọi là Dụng cụ tháo lắp là các loại sản phẩm chuyên dụng cho công việc tháo lắp, sửa chữa các chi tiết máy móc, thiết bị, vật dụng bao gồm các dụng cụ như Kìm, Tua vít, Lục giác, Cờ lê, Mỏ lết, Nhíp, … với các tính năng riêng biệt.

-        Kìm dùng để giữ đồ vật một cách chắc chắn giúp cho công việc vặn, kẹp, bấm, tuốt các vật dụng dễ dàng;

-        Lục giác dùng để tháo lắp bulong, đai ốc, ốc vít có hình dạng đặc biệt như hình lục giác, hình tròn;

-        Cờ lê dùng để vặn bulong, đai ốc có kích thước tương ứng với 2 đầu;

-        Mỏ lết dùng để mở bulong và đai ốc, điểm khác biệt là có thể điều chỉnh được kích thước kẹp theo từng kích thước bulong;

-        Tua vít dùng để vặn siết chặt hay gỡ bỏ bulong ốc vít;

-        V.v…


Có thể thấy, đa phần các dụng cụ trong danh mục này sẽ sử dụng cho công việc vặn, siết và mở bulong, ốc vít, đai ốc nhưng tùy vào đặc điểm hình dạng, kích thước của từng đối tượng cần tác động mà lựa chọn dụng cụ phù hợp.

Chất liệu phổ biến để chế tạo các dụng cụ tổng hợp hiện nay là hợp kim thép cao cấp, chống gỉ, chống mài mòn, chịu nhiệt tốt và bền nên chúng ta có thể yên tâm sử dụng và cất giữ trong thời gian dài.

Các dụng cụ đều có thiết kế tiện dụng, nhỏ gọn, vừa vặn với tay cầm của người sử dụng, không gây vướng víu và mỏi tay nên công việc sẽ được xử lý nhanh chóng và hiệu quả hơn.

Hiện nay có nhiều thương hiệu cung cấp các loại dụng cụ sửa chữa chuyên cho nhà xưởng và gia đình, như Tolsen, Stanley, Fujiya, Ega Master, Eclipse,…. Tùy vào nhu cầu công việc và ngân sách được chi, người sử dụng có thể lựa chọn một sản phẩm phù hợp.

Xem tất cả