SIRIUS Control Sự Hoàn Hảo Cho Việc Kiểm Soát Và Bảo Vệ

Cập nhật 2021-11-26108

SIRIUS Control – Tích hợp tinh thần sáng tạo

Hệ thống tích hợp được nhiều người dùng xem là một trong những lợi thế kinh tế cao nhất, giúp doanh nghiệp tối ưu chi phí. Hiện nay hệ thống mô-đun Sirius đã được cải tiến lên đến kích thước S12 với công suất lên đến 250 kW. Ngoài các cải tiến kỹ thuật của các thiết bị, nhờ vào sự hỗ trợ kỹ thuật số toàn diện của các kỹ sư cơ khí và các nhà máy đã dẫn đến việc lập ra những kế hoạch thú vị hơn.

he thong kiem soat va bao ve sirius

ads

SIRIUS Control cung cấp danh mục thiết bị chuyển mạch lớn nhất trên thị trường.

Đối với các thiết bị như công tắc tơ, công tắc, các phần tử đo lường và cầu chì, cần phải có điều khiển và phân phối điện áp thấp để các máy móc hay nhà máy có thể quản lý. Bên cạnh đó, mỗi thiết bị phải được xem xét, thiết kế và mua sắm, kể cả việc lắp đặt, vận hành hay bảo dưỡng riêng lẻ.

Tuy nhiên, chi phí sẽ khá cao khi nói đến kỹ thuật, mua sắm, xử lý và lưu trữ (phụ tùng). Bất kỳ ai nếu muốn phát triển trong môi trường với thiết bị rộng lớn này cần phải trang bị đầy đủ cho mình sự kiên nhẫn, kiến ​​thức chuyên môn và kinh nghiệm.

Thực tế, với hệ thống mô-đun Sirius, trên thị trường hiện nay đã tồn tại nhiều loại thiết bị chuyển mạch với số lượng lớn hơn 50.000 tổ hợp thiết bị bao gồm cả các thiết bị đã thử nghiệm và được phê duyệt, và các sản phẩm khác cũng đáp ứng các tiêu chuẩn và phê duyệt yêu cầu như IEC, UL, CSA, CCC, đường sắt, hàng hải, an toàn,…

Từ đó, một hệ thống mô-đun hiện đại, đã và đang không ngừng phát triển và hiện đã được hoàn thiện ngay cả trong phạm vi hiệu suất cao hơn.

bo dieu khien cong nghiep trong he thong modul sirius

Các bộ điều khiển công nghiệp trong hệ thống mô-đun Sirius có thể hoàn toàn kết hợp với nhau hoặc có thể được kết hợp riêng lẻ với nhau.

Bộ tiếp điểm với kích thước S12 

Hiện tại, tất cả các kích thước đều có sẵn trên toàn cầu từ một nguồn duy nhất: S00-S12 để chuyển đổi, bảo vệ, điều khiển và giám sát động cơ. Bên cạnh đó, hệ thống mô-đun Sirius đã được bổ sung bằng các bộ tiếp điểm Sirius 3RT2 được cải tiến từ năm 2017 ở các kích cỡ S6, S10 và S12 để dải hiệu suất từ ​​3 đến 250 kW giờ đây được bao phủ “từ một nguồn duy nhất”.

Do đó, chúng bổ sung cho các kích thước S00, S0, S2 và S3 của thế hệ thiết bị chuyển mạch mới đã có từ lâu trên thị trường.

bo tiep diem cua sirius

Bố cục mô-đun với khả năng kết hợp tốt nhất thế giới

Nhờ vào sự kết hợp tối đa ở cách bố trí mô-đun của hệ thống mô-đun Sirius mà khả năng cạnh tranh của người sử dụng tăng một cách đáng kể. Các bộ dụng cụ được lắp ráp sẵn để kết nối, giúp giảm đáng kể chi phí đi dây và đồng thời loại bỏ nguy cơ đấu dây sai.

Để đảm bảo rằng người dùng có thể cấu hình hoặc cài đặt hệ thống một cách nhanh chóng và đáng tin cậy, chủ yếu trọng tâm vào khái niệm hệ thống một cách rõ ràng, chính xác.

Hệ thống kết nối bằng lò xo SIRIUS – Mạnh mẽ, linh hoạt, an toàn, nhanh chóng

Có rất nhiều thiết bị với công nghệ hiện nay kết nối với lò xo để đóng cắt, bảo vệ và dễ dàng điều khiển, giám sát. Các thiết bị trong hệ thống mô-đun Sirius cũng được trang bị công nghệ kết nối lò xo.

Một số ưu điểm chính của việc này là:

  • Kết nối cực kỳ nhanh chóng: Giúp tiết kiệm thời gian và đảm bảo kết nối chắc chắn, đã được kiểm tra.
  • Có kết nối chống rung đã được thử nghiệm và tuân thủ theo tiêu chuẩn. 

Trong một vài trường hợp, có thể bỏ qua các bước kiểm tra thông thường đối với các kết nối vít cần thiết và việc lắp đặt bổ sung các ống bọc đầu dây. Với hệ thống kết nối bằng lò xo, các dây cáp được luồn vào một cách đơn giản, đồng thời đảm bảo độ tin cậy của việc lắp đặt tối đa và tiết kiệm đến 33% chi phí lắp đặt.

he thong ket noi bang lo xo

B2bmart.vn vừa giới thiệu đến bạn đọc về hệ thống mô-đun Sirius dựa trên kinh nghiệm làm việc thực tế của các chuyên gia. Hi vọng những thông tin hữu ích trên sẽ giúp ích cho bạn trong công việc của mình.

Hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực về truyền động và tự động hóa. B2b team hy vọng qua những bài viết chia sẽ những kiến thức sưu tầm tổng hợp được cho người đọc có cái đẩy đủ hơn trong lĩnh vực mình quan tâm.

B2b Team