Modun Thoả Mãn Chu Kì Kết Nối Cao

Cập nhật 2022-02-0751

Dòng Han® HMC của HARTING đưa đầu nối Han ngày càng phổ biến vào thế giới sản xuất mô-đun và kết nối vạn vật. Hãy cùng xem cách thức mà phạm vi mới này đã giúp các kỹ sư triển khai các lý thuyết mới nhất về sản xuất.

modun thoa man chu ky giao nhau cao

 

Quá trình sản xuất mô đun là một yêu cầu quan trọng của công nghiệp 4.0, các mô-đun hệ thống được thay đổi nhiều lần mỗi ngày. Mục đích là có thể thiết lập lại hệ thống và thay đổi từ sản xuất sản phẩm này sang sản phẩm khác bất kỳ lúc nào. Trong trường hợp đặc biệt có thể sản suất ra hàng loạt số lượng lớn.Khả năng thay thế các mô-đun hệ thống nhanh chóng là rất quan trọng.

Giao diện với mọi huyết mạch của ngành công nghiệp được yêu cầu bao gồm: dữ liệu, tín hiệu và quyền lực. Cũng như yêu cầu nguồn điện mạnh, các máy mô-đun cần giao tiếp thường xuyên giữa hệ thống điều khiển và thiết bị ngoại vi của chúng.

Trong công nghiệp, những công nghệ kết nối phải mạnh mẽ và linh hoạt, đồng thời phải tiếp tục hoạt động hoàn hảo ngay cả sau khi một mô-đun đã được cắm và rút hàng nghìn lần.Các đầu nối đảm bảo kết nối như vậy phải được thiết kế lý tưởng để tiết kiệm không gian và kết hợp các chức năng khác nhau, đồng thời truyền tín hiệu, dữ liệu và nguồn điện.

Trong dòng phát triển danh mục vốn đầu tư về sự gia tăng nhu cầu

modun cong ngiep

Nhóm các nhà nghiên cứu thuộc tập đoàn công nghệ HARTING đã phát triển dòng sản phẩm Han® HMC (Chukết nối cao) để đáp ứng chính xác các yêu cầu này.Nó kết nối vỏ theo tiêu chuẩn Han® đã được thử nghiệm và thử nghiệm với các hạt chèn và tiếp điểm HMC.

Với sự cải tiến mang tính chiến lược của danh mục đầu tư giờ đây cũng cho phép các mô-đun từ dòng Han-Modular® đã được thiết lập tốt được tích hợp trong vỏ cho chu kỳ kết nối cao, điều này đặt HARTING vào vị trí để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của sản xuất mô-đun thậm chí còn hiệu quả hơn.

Máy móc bao gồm các bộ phận có thể điều khiển riêng lẻ có thể nhanh chóng thích ứng với các yêu cầu mới, nhờ vào các giao diện chung.

Với Han-Modular® HMC, HARTING Technology Group kết hợp các yêu cầu chính của sản xuất linh hoạt – mô đun và chu kỳ kết nối cao.

Với Khung bản lề Han-Modular® HMC mới, giờ đây có thể tích hợp các mô-đun trong vỏ Han® HMC đã được thiết kế cho hơn 10.000 chu kỳ kết nối. Sự khác nhau chính giữa khung bản lề thông thường và phiên bản mới là tiếp điểm PE. Cái này có một lớp phủ đặc biệt và đã được gắn vào khung theo một cách riêng.

Tính hiện đại có nghĩa là linh hoạt

cau tao cua modun

Nhờ có sự kết hợp giữa Han-Modular® với Han® HMC mà mở ra nhiều sự lựa chọn mới mẻ cho người dùng.Ví dụ, lần đầu tiên đầu nối Han® HMC có thể bao gồm một số kiểu truyền – dữ liệu, tín hiệu và nguồn điện – trong cùng một đầu nối, hơn nữa đủ mạnh để chịu được 10.000 chu kỳ kết nối.Có rất nhiều lựa chọn cho các kết hợp đa dạng khác nhau.

Việc sử dụng các đầu nối được thiết kế đặc biệt cho chu kỳ giao phối cao giúp giảm chi phí vận hành và bảo trì trong các máy mô-đun, đồng thời thời gian thiết lập và thời gian ngừng hoạt động cũng ngắn hơn.

Các giao diện mô-đun và kết hợp cũng tăng tính linh hoạt và tiết kiệm không gian. Do đó, Han-Modular® HMC rất thích hợp để sử dụng làm giao diện trung tâm trong thời đại 4.0.

B2bmart.vn vừa giới thiệu đến bạn đọc một số thông tin về Modun thỏa mãn kết nối cao. Hi vọng qua bài đọc trên sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn và có thể áp dụng chúng vào công việc của mình.

Bài viết liên quan

Chưa có bài viết nào trong mục này