[Kỷ Lục] Bơm Thủy Lực Lưu Lượng Riêng Lớn Nhất Hiện Nay

Cập nhật 2021-12-0325

Hôm nay B2bmart tiếp tục giới thiệu đến bạn đọc về bơm thủy lực lớn nhất từ ​​trước đến nay trên hệ thống truyền động của Thụy Điển.

Vào tháng 1 năm 2011, Hägglunds Drives là một bộ phận tích hợp của Bosch Rexroth. Tên sản phẩm Hägglunds vẫn có thể tìm thấy trên các sản phẩm và hệ thống truyền động của hãng Hägglunds cứng cáp và đáng tin cậy, hiện là một thương hiệu riêng của tập đoàn Bosch Rexroth. Động cơ và hệ thống truyền động của Hägglunds vẫn giống nhau, mang lại chất lượng cao và hiệu suất vượt trội. 

Hệ thống truyền động trực tiếp bằng thủy lực của Hägglunds là một hệ thống truyền động vượt trội. Trong không gian ít hơn nhiều so với các ổ đĩa khác – với trọng lượng và độ phức tạp thấp hơn nhiều – nó mang lại sức mạnh linh hoạt, đáng tin cậy.

Với thiết bị Hägglunds, máy móc sẽ  không bị giới hạn vào mô-men xoắn cao. Tuy nhiên, nó cũng được bảo vệ khỏi ứng suất mô-men xoắn. Bạn có công suất  để làm được nhiều việc hơn, nhưng ít áp lực hơn, ít hao mòn hơn và ít bảo trì hơn. 

bom thuy luc co luu luong rieng lon

bom piston co luu luong lon

Bơm Hägglunds SP750 lưu lượng riêng lớn nhất thế giới đên 750cc/rev

Công ty Thụy Điển Hägglunds sẽ ra mắt dòng bơm của riêng mình, bao gồm kích thước bơm lớn nhất từ ​​trước đến nay, với lưu lượng riêng là 750 cc/rev. Loạt sản phẩm sẽ được giới thiệu dần dần và bao gồm tám kích cỡ khác nhau.

Điều này sẽ giúp bơm có thể thích ứng chặt chẽ với yêu cầu tốc độ truyền động để tối ưu hóa quy trình sản xuất của từng khách hàng và cùng với thiết bị của công ty cung cấp giải pháp truyền động hoàn chỉnh. Bơm này là một bước tiến xa hơn để Hägglunds tối ưu hóa hệ thống truyền động hoàn chỉnh của họ. Các lợi ích được đề cập là tiết kiệm không gian, khả năng gắn bơm song song và tiêu thụ điện năng thấp.

Công ty Hagglunds- một công ty con của Boschrexroth đã không ngừng nỗ lực cải tiến hiệu suất máy bơm. “Nếu mức độ hiệu quả được tăng lên ba phần trăm trong hệ thống 1000 kW, thì mức tiêu thụ điện năng sẽ giảm đi 30 kW. Điều này tương đương với việc tiết kiệm khoảng 120 000 – 240 000 SEK mỗi năm hoạt động, giúp giảm thời gian hoàn vốn Kalevi Niemi, Trưởng bộ phận Tiếp thị, cho biết: Tiêu thụ năng lượng thấp cũng có ý nghĩa tích cực về mặt môi trường.

Chuỗi máy bơm, được ký hiệu là dòng  SP như trong hiệu suất cao, là kết quả của sự hợp tác giữa Hägglunds, đơn vị đã chỉ định loạt bơm và Công ty Brueninghaus của Đức. Một số thành phần đã được sửa đổi và một số chức năng mới đã được thêm vào, ví dụ: một con phớt cổ trục, van và một hệ thống điều khiển servo.

Các bơm này có tuổi thọ ngang bằng với các bộ phận khác của các giải pháp truyền động Hägglunds.

Berth-Ove Byström, Trưởng bộ phận Phát triển của dòng sản phẩm này giải thích: “Chúng tôi tuân theo các yêu cầu nghiêm ngặt tương tự mà chúng tôi áp dụng cho động cơ- motor thủy lực liên quan đến bơm thủy lực của chúng tôi.

Dòng bơm, cùng với động cơ thủy lực, bộ nguồn và hệ thống điều khiển được nhà sản xuất đóng gói như một tổ hợp hoàn chỉnh và tùy chỉnh cho một giải pháp truyền động tối ưu. Một số bơm có thể được lắp song song trong các tủ đặc biệt. Điều này làm cho nó có thể sử dụng một động cơ điện duy nhất để điều khiển cả hai bơm thủy lực. Trong khi kết hợp các kích cỡ bơm khác nhau để tối ưu hóa hoạt động, tiết kiệm không gian lắp đặt.

Mức độ tiếng ồn thấp và hiệu quả cao

Khi các mô hình mới được giới thiệu ra thị trường, độ ồn sẽ được giảm thiểu và về lâu dài, hiệu suất sẽ được tăng lên gần với hiệu suất của động cơ thủy lực, để nâng cao hiệu quả tổng thể của giải pháp truyền động hoàn chỉnh.

Byström cho biết: “Mức độ tiếng ồn thấp là một khía cạnh quan trọng của môi trường làm việc và mục tiêu của chúng tôi là 75 dB (A) đối với bơm lên đến 500 cc/rev”.

Bên cạnh bơm 750 cc/rev, bơm 250, 355 và 500 cc/rev cũng có sẵn, với bốn mẫu nhỏ hơn, 40, 71, 125 và 180 cc/rev được giới thiệu rất sớm.

mach thuy luc dong bom don

Mạch thủy lực dòng bơm đơn SP của Hägglunds

mach thuy luc dong bom doi

Mạch thủy lực dòng bơm đôi SP của Hägglunds

he thong bom thuy luc co luu luong rieng lon

Bộ đôi bơm và motor lưu lượng riêng lớn nhất thế giớ.

B2bmart.vn vừa thông tin đến bạn đọc những đặc điểm cơ bản của dòng bơm thủy lực lưu lượng riêng lớn nhất hiện nay. Qua những chia sẻ này hẳn bạn đã có thêm nhiều kiến thức hữu ích.