Flash Sale Trên B2bmart Có Gì Khác Biệt?

Cập nhật 2023-07-10625

Flash Sales, một chương trình Kích cầu đình đám, hướng tới lợi ích cho người mua lẫn người bán trên các sàn thương mại điện tử (TMĐT) đã được B2bmart.vn – sàn thương mại điện tử tiên phong trong ngành thiết bị công nghiệp và vật tư phụ trợ triển khai trong tháng, nhằm mang tới một ngày hội giao thương sôi động trong ngành.

Vậy chương trình Flash Sales của B2B có gì hấp dẫn đến vậy?

FLASH SALES B2B – GIẢM GIÁ CỰC SỐC

Là chương trình giảm giá cực sốc với các mặt hàng công nghiệp, B2bmart mang đến cơ hội sở hữu món hàng ưa thích với giá cực hấp dẫn cho người mua. 

Giảm giá sản phẩm từ 10 – 49% 

B2bmart sẽ kết hợp cùng nhà bán hàng để giảm giá một lượng lớn sản phẩm từ 10 – 49% so với giá thực tế có trên sàn. Đây được xem là cơ hội hiếm hoi để khách hàng có thể mua được một sản phẩm/ bộ sản phẩm với giá thấp nhất từ trước tới nay. 

Ví dụ: Một bộ dụng cụ cắt thường ngày có giá 1 triệu đồng thì vào khung giờ Flash sale giá chỉ còn 650.000 đồng. Mức giá này là mức giá thấp hơn rất nhiều so với giá trên thị trường và với những ai đã có nhu cầu mua 1 bộ sản phẩm như thế thì đây là cơ hội không thể bỏ lỡ.

Freeship toàn sàn

Còn gì hấp dẫn hơn khi khách hàng vừa có thể mua được sản phẩm với giá cực rẻ vừa không tốn một đồng phí ship nào. Với các mặt hàng công nghiệp, máy móc, thiết bị, phí vận chuyển đôi khi cũng ảnh hưởng tới quyết định mua hàng của khách hàng. 

Hiểu được điều ấy, B2bmart đưa ra ưu đãi Freeship cho tất cả đơn hàng trong suốt thời gian diễn ra chương trình Flash sale. Ngay cả các mặt hàng không nằm trong danh sách sản phẩm Flash sale, khi khách hàng mua cũng đều sẽ được miễn hoàn toàn phí vận chuyển. Khách hàng chỉ cần nhanh tay chọn được sản phẩm Flash sale và chờ đợi hàng được giao đến tận nhà.

flash sale thiet bi cong nghiep

Hàng loạt ưu đãi khủng dịp Flash Sale được B2bmart tung ra ngày 25.05 (Nguồn: Shutterstock)

FLASH SALES B2B – LAN TOẢ THƯƠNG HIỆU

Đối với nhà bán kinh doanh, B2bmart mang đến cơ hội  Kinh doanh và kích cầu – lan tỏa thương hiệu cho nhà bán.

Lan tỏa thương hiệu

Flash sale được xem là cơ hội để nhà bán giới thiệu thương hiệu của mình tới nhiều khách hàng, đối tác kinh doanh hơn, đồng thời khẳng định vị thế trước nhiều đối thủ trong ngành. Nhà bán tham gia chương trình Flash sale trên sàn B2bmart sẽ có logo, hình ảnh sản phẩm xuất hiện trong banner chính và phụ trên trang chủ của sàn TMĐT B2bmart. 

Việc hiển thị nhiều trước mắt khách hàng sẽ giúp thương hiệu của nhà bán được khách hàng ghi nhớ và chủ động tìm kiếm khi có nhu cầu. Đây được xem là một cách xây dựng thương hiệu vô cùng hiệu quả mà không tốn quá nhiều công sức và chi phí. 

Tăng mới giảm cũ 

Ngoài những sản phẩm được tìm mua nhiều, nhà bán sẽ không ngừng cập nhật các sản phẩm mới lên gian hàng của mình. Tuy nhiên, không phải khách hàng nào cũng biết sản phẩm họ cần đang có mặt trên sàn và điều này khiến nhà bán mất đi một lượng khách hàng tiềm năng đáng kể.

Do đó, khi cùng B2bmart thực hiện chương trình Flash sale, nhà bán có cơ hội bán các sản phẩm hiện có và giới thiệu tới khách hàng những sản phẩm mới của mình. Đồng thời, những ưu đãi hấp dẫn mà nhà bán đính kèm như voucher, mã giảm giá,… sẽ phần nào kích thích khách hàng muốn dùng thử và quyết định đặt mua.

Săn sale trên B2bmart cần lưu ý gì?

Chương trình Flash Sale trên B2bmart diễn ra 3 khung giờ vào ngày 25/05/2022. Đây được chọn là “Ngày hội mua sắm” trên sàn, ngày giảm giá mạnh nhất trong năm đối với các loại máy móc, thiết bị, vật tư công nghiệp. Chính vì thế, cả người mua và người bán cần lưu ý một vài điều dưới đây:

  • Chương trình Flash sale sẽ được cập nhật trên trang chủ của sàn B2bmart, nhà bán và khách hàng có thể theo dõi để nắm bắt thông tin kịp thời.
  • Chương trình Flash Sale B2bmart chỉ dành cho khách hàng lẻ không áp dụng cho những người mua sỉ hay mua với số lượng nhiều.  
  • Không áp dụng đồng thời giá sản phẩm Flash sale với các mã giảm giá khác.
  • Mỗi khung giờ, khách hàng chỉ được mua một đơn hàng với  số lượng là một sản phẩm/ bộ sản phẩm duy nhất.  
  • Số lượng sản phẩm có giới hạn nên chương trình có thể kết thúc trước thời hạn trong trường hợp sản phẩm đã bán hết.

Giới thiệu về sàn thương mại điện tử B2bmart.vn

flash sale thiet san thuong mai dien tu b2bmart

B2bmart – tân binh đầy tiềm năng trong lĩnh vực thiết bị & vật tư công nghiệp (Nguồn: B2bmart.vn)

Như đã nói, B2bmart là TMĐT chuyên cung cấp các thiết bị, máy móc công nghiệp và vật tư phụ trợ. Bên cạnh các tính năng mua và bán giống như các sàn TMĐT trong lĩnh vực B2C, B2bmart còn được biết đến như một giải pháp chuyển đổi số giúp cho “người mua” tối ưu trong việc hoạch định, theo dõi việc mua hàng quản lý vật tư dễ dàng. Các tính năng “ghép lô mua chung”, tối ưu tồn kho, tìm kiếm nguồn hàng… đã đóng góp một phần không nhỏ trong trong việc tối ưu hóa chi phí vận hành cho doanh nghiệp.

Về phía “nhà bán” B2bmart được biết đến như một giải pháp bán thiết bị, vật tư công nghiệp hiệu quả với tập khách hàng chuyên sâu trong lĩnh vực công nghiệp. Với giao diện được thiết kế theo đúng tính chất của ngành hàng, “nhà bán” có thể bán những sản phẩm có hàng trăm biến thể, thậm chí có kích thước phi tiêu chuẩn. 

Luồng xử lý đơn hàng giữa “người mua” và “nhà bán” cũng được tối ưu để phù hợp với đặc thù của ngành thiết bị, vật tư công nghiệp. Hiện nay, B2bmart đang nâng cấp hệ thống để đánh giá và liên kết với các tổ chức tín dụng. Hướng đến cung cấp các giải pháp tài chính giúp cho “người mua” dễ dàng tiếp cận nguồn vốn và “nhà bán” bán hàng dễ dàng hơn.

Dù còn khá mới mẻ nhưng sàn giao dịch TMĐT B2bmart đã thu hút hàng trăm nhà bán đang kinh doanh vật tư công nghiệp. Hàng  trăm nghìn sản phẩm đã có mặt trên sàn với những đặc điểm nổi bật như: giá sản phẩm công khai với hóa đơn nguồn gốc rõ ràng, có đầy đủ tính năng chọn size, catalogue,….

Có thể thấy, dù chỉ là tân binh so với nhiều sàn TMĐT nhưng nhờ phục vụ một lĩnh vực nhất định, tạo ra giải pháp giúp tối ưu hóa chi phí cho “người mua” và gia tăng lợi nhuận cho “nhà bán” mà B2bmart đã nhận hưởng ứng rất lớn từ thị trường. Điều này hứa hẹn một sự phát triển mạnh mẽ về sau này.

Trên đây là những thông tin vô cùng hữu ích về chương trình Flash Sale trên B2bmart – sàn  TMĐT chuyên cung cấp thiết bị công nghiệp và vật tư phụ trợ. Hy vọng rằng với bài viết trên, mọi người đã nắm được những điểm riêng biệt mà B2bmart.vn đưa ra trong đợt giảm giá này. Hãy cùng chuẩn bị sẵn sàng cho chương trình săn sale đầy sôi động sắp tới.

Hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực về truyền động và tự động hóa. B2b team hy vọng qua những bài viết chia sẽ những kiến thức sưu tầm tổng hợp được cho người đọc có cái đẩy đủ hơn trong lĩnh vực mình quan tâm.

B2b Team